เพจ CSI LA เอาอีกแล้ว ตั้งข้อสงสัยประวัติ ฌอน อ้างผิดปกติ คราวก่อนๆก็สงสัยมั่วมาตลอด

0

เพจ CSI LA ตั้งข้อสงสัยถึงประวัติ “ฌอน บูรณะหิรัญ” ในขณะอาศัยอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่อ้างว่าถูกเยยียดเชื้อชาติ ถูกกลั่นแกล้ง รวมถึงเป็นคนไทยคนเดียวในโรงเรียน ว่ามีความผิดปกติ

หลังจากที่มีประเด็นดราม่าสุดร้อนแรงของ “ฌอน บูรณะหิรัญ” ที่ได้ไปปลูกป่ากับ “พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ” รองนายกรัฐมนตรี และได้ทำการชื่นชมว่า “บิ๊กป้อม” ตัวจริงน่ารักมาก ส่งผลให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง

ล่าสุดทางด้าน เพจสาธารณะ “CSI LA” ได้ตั้งข้อสงสัย เกี่ยวกับประวัติเบื้องหลังของ ฌอน บูรณะหิรัญ ในขณะที่อยู่ประเทศสหรัฐอเมริกา

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

ซึ่งทางด้านของ ฌอน บูรณะหิรัญ ได้เคยเปิดเผยผ่านหลายๆสื่อว่า เป็นคนเอเชียคนเดียวในโรงเรียน และถูกบีบถูกกลั่นแกล้งมากมาย และมีดราม่าในชีวิตเยอะแยะมากมาย สุดท้ายสิ่งเหล่านั้นกลายเป็นพลังบวกผลักดันชีวิตของเขา และส่งผ่านให้กับผู้คนจำนวนมาก

โดยทางด้าน เพจสาธารณะชื่องดัง “CSI LA” ได้ตั้งข้อสงสัยดังต่อไปนี้

ประวัติที่น่าสงสัยของฌอน
ในฐานะคนไทยที่อยู่Los Angeles มานานกว่า25ปี ผมสงสัยจริงๆกับเรื่องที่ฌอนอ้างว่าเขาเป็นนักเรียนเอเชียคนเดียวที่โรงเรียนในเมืองWest Covina และโดนรังแกจากเพื่อน แต่จริงๆแล้วเมืองWest Covina ซึ่งอยู่ห่างจากLAทางตะวันออกเพียง 25กม.เป็นเมืองที่มีคนAsia อาศัยอยู่มากตั้งแต่สมัยช่วงปี80sหรือก่อนฌอนเกิดอีก ซึ่งคนเอเซียอาศัยอยู่ที่นั่นถึง25%ของประชากร ฉะนั้นฌอนจะเป็นนักเรียนเอเชียคนเดียวที่โดนกลั่นแกล้งอย่างที่เขาอ้างได้อย่างไร แถมที่LAเป็นเมืองที่มีคนหลายชาติหลายภาษาอยู่ด้วยกันเรื่องเหยียดสีผิวไม่ค่อยมีเหมือนอย่างทางSouthern States อีกอย่างเมืองWest Covina เป็นเมืองของคนชั้นกลางที่มีฐานะการงานดี ปัจจุบันนายกเทศมนตรีก็เป็นเอเชียเชื้อสายจีนอีก ผมเลยสงสัยว่าชีวิตของฌอนในวัยเด็กลำบากอย่างที่เขาอ้างจริงๆหรือ

ปล. ใครมีข้อมูลเพิ่มเติมหรือรู้จักฌอนเป็นการส่วนตัวเชิญส่งข้อมูลมาได้ครับ ผมอยากรู้ว่าฌอนเรียนHigh Schoolที่ไหน

ประวัติที่น่าสงสัยของฌอนในฐานะคนไทยที่อยู่Los Angeles มานานกว่า25ปี…

Posted by CSI LA on Wednesday, June 24, 2020