สาวอยู่บ้านลำพัง ผู้ชายแปลกหน้าที่ไหนไม่รู้บุกเข้ามา นั่งค่อมรถ แถมตีเนียนเรียกว่าแฟน เกือบเอาชีวิตไม่รอด

0

กลายเป็นอุทาหรณ์ชีวิตที่ต้องเตือนภัยสาว ๆ เมื่อต้องอยู่บ้านเดียว โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้บอกเล่าประสบการณ์ ในวันที่ต้องอยู่บ้านลำพัง แล้วเจอคนแปลกหน้าใครก็ไม่รู้ บุกเข้าบ้านนั่งค่อมบนรถมอเตอร์ไซค์ ตีมึนเรียกแฟน และยังขอขึ้นไปชั้น 2 ของบ้าน โชคดีที่ยังปลอดภัย เพราะตามเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยไว้ได้ทันเวลา

โดยในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า nana pithchayatida ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เตือนภัย !!

เหตุเกิดเมื่อ 25 มิ.ย.63 เวลา 00:05 น. สถานที่ฉลอง ซ.นาใหญ่ เรื่องมีอยู่ว่า เราได้มาถึงบ้าน จอดรถอะไรเสร็จเรียบร้อย เเล้วเดินเข้าบ้าน เเต่ยังไม่ล็อคประตู มีชายคนหนึ่งที่อยู่ในภาพ เดินตามเราเข้ามาในบ้าน เราก็เข้าไปในห้องเเต่ยังไม่ได้ล็อคประตูห้องนอน มาถึงนั่งเเปปนึง เราก็เหลือบไปเห็นเงาเหมือนผู้ชาย เงาดำ เราชะงัก ปกติเราอยู่กับพี่สาว 2 คน เเต่พี่สาวออกไปทำธุระเหลือเเต่เราคนเดียวที่อยู่บ้าน พอเห็นดังนั้นเราก็เลยออกไปดูว่าใช่พี่ไหม เพราะมันผิดวิสัยปกติ ถ้าพี่สาวเราต้องเรียกชื่อเรา เเต่นี้ไม่ เขาเดินเข้ามาเเบบเงียบ ๆ เข้ามาภายในบ้าน เลยออกไปดู เเละเจอหน้าผู้ชายดังกล่าวยืนอยู่ นาทีนั้นน่ากลัวมาก ในใจนึกว่า ใครมาส่งอะไรให้พี่สาวรึป่าวเพราะมีของในมือ เราเลยกดโทรหาเบอร์พี่สาว พี่สาวบอกไม่รู้จัก ไม่ได้มีการนัดหมายใครไว้ เราเลยยืนคุยกับเขา

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

นานา : มาหาใครค่ะ
ผู้ชายคนดังกล่าว : มาหาจูนครับ
นานา : ที่นี้ไม่มีคนชื่อจูนนะค่ะ
ผู้ชายคนดังกล่าว : มีครับ เมื่อเช้าผมยังมาหาอยู่เลย

นานา : ผิดหลังรึป่าวค่ะ
ผู้ชายคนดังกล่าว : จูนเขาอยู่ชั้น 2 ใช่ไหม
นานา : บ้านนี้มีเเค่ชั้นเดียวนะค่ะ

เเล้วเขาก็ยืนอยู่สักพักภายในบ้าน นาเลยเข้ามาในห้องนอนเเล้วล็อคประตู แล้วผู้ชายคนดังกล่าวก็เดินออกไป รอหน้าบ้าน นาเลยค่อยๆเปิดประตูห้องตามไปดูว่าไปรึยัง สรุปเขายังนั่งอยู่บนรถหน้าบ้าน นาเลยออกไปยืนคุยกับเขา แล้วบอกเขาว่าไม่มีคนชื่อจูน เเล้วเขาก็ยกมือไหว้นา นาเลยปิดประตูหน้าบ้าน แล้วโทรเเจ้ง 191 ไม่นานเจ้าหน้าที่ตำรวจก็มาถึง ที่เกิดเหตุ เเละได้ถามกับชายคนดังกล่าวว่ามาหาใคร
ชายคนดังกล่าวบอกกับตำรวจว่า “มาหาเเฟนชื่อจูน”

เเล้วเขาก็บอกว่านาเป็นเเฟนเขา ตำรวจก็หันมาถามนาว่า นาใช่เเฟนเขาไหม นาบอกไม่ใช่ นาชื่อนานา แล้วตำรวจก็ค้นตัว พบน้ำกระท่อมสองขวด และหลังจากนั้นก็ใส่กุญเเจมือ พาขึ้นรถไป

ฝากถึงใครหลายคนนะค่ะ ยิ่งเป็นสาว ๆ ให้ระมัดระวังตัวให้ดีในยามวิกาลเเบบนี้ เราอาจไม่โชคดีเเบบนี้ เสมอไป อาจเกิดเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ เข้าบ้านให้มองซ้ายมองขวาดี ๆ ล็อคกรประตูบ้านให้มิดชิดนะค่ะ
เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์สอนใจให้ใครหลายๆคนได้นะค่ะ #ขอบคุณพี่ ๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ฉลอง เข้าพื้นที่เกิดเหตุได้ทันเวลา ก่อนที่จะเกิดเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นค่ะ

อย่างไรก็ตามได้มีชาวโซเชียล เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก บอกว่า คนสมัยนี้น่ากลัว ระวังตัวเองให้มาก ๆ ยิ่งเป็นผู้หญิง ยิ่งต้องระวัง เพราะอาจจะไม่โชคดีแบบวันนี้ ถือเป็นภัยสังคมที่น่ากลัว , จะโทษผู้หญิงว่าประมาทเปิดประตูบ้านไว้ไม่ได้หรอก ต้องโทษผู้ชายที่เสร่อเดินเข้าไปในบ้านคนอื่นที่ไม่ใช่บ้านตัวเอง ต่อให้เปิดประตูทิ้งไว้ แต่คนดีที่ไหนจะเดินเข้าบ้านคนอื่น