เค้นสอบเข้ม 3 เพื่อนชายร่วมปาร์ตี้ วัน “น้องดาว” เสียชีวิต 1 ในนี้สารภาพมีเพศสัมพันธ์กับผู้ตาย ตื่นมาเจอร่างนอนนิ่ง

0

จากกรณีเรื่องของนางสาวดาว อายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ม.6 ที่ถูกพบเสียชีวิตบนเตียงนอน ในสภาพมีเลือดออกปากออกจมูก ซึ่งผลสืบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเสียชีวิต เจ้าตัวได้ไปปาร์ตี้กับเพื่อนที่บ้านหลังหนึ่ง

ซึ่งครอบครัวเชื่อว่าลูกสาวถูกมอมยาจนเสียชีวิตนั้น ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเชิญตัว 5 คน ที่อยู่ในงานปาร์ตี้มาสอบปากคำแล้ว หนึ่งในนั้นเป็นแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต โดยตำรวจใช้เวลาในการสอบสวนนาน 7 ชั่วโมง

สำหรับไทม์ไลน์บนเฟซบุ๊กของนาวสาวดาว มีดังนี้…

– วันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 เวลา 00.41 น. มีการไลฟ์เฟซบุ๊กอยู่ในงานปาร์ตี้วันเกิด มีผู้ร่วมงานเป็นผู้หญิง ประมาณ 10-15 คน

สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!
สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!

– วันที่ 12 มกราคม 2563 เวลา 23.48 น. มีการไลฟ์เฟซบุ๊กบรรยากาศคล้ายเป็นงานปาร์ตี้วันเกิดเพื่อนอีกครั้ง

– วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 เวลา 07.46 น. มีการโพสต์ข้อความว่า “เป็นไงละดื้อดีนักกูเนี่ย ไม่เคยรักตัวเอง ใครพูดไม่ฟัง เป็นไงเกือบตายเลยกู” โดยมีเพื่อนเข้ามาคอมเมนต์ว่า “บ้ายามากไง”

– วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 เวลา 14.07 น. มีการแชร์ภาพจากเพจ เป็นผู้หญิงทำท่าลักษณะคล้ายกำลังเสพยาเสพติด ที่มีข้อความในภาพว่า “เติมตลอด ปอดวิเศษ”


ส่วนไทมไลน์ในช่วงที่น้องดาว เสียชีวิตสรุปได้ ดังนี้

1 วันก่อนน้องดาวเสียชีวิต เกิดอะไรขึ้น ?

– 16 มิ.ย. 63 เวลา 20.00 เจ้าของบ้าน วัย 18 ปี และนายเต๋า ได้ขับรถไปรับเยาวชนหญิงอายุ 17 ปี ทั้ง 2 คนก่อนจะมารับน้องดาวที่บ้านในเวลา 22.00 น. เพื่อมาสังสรรค์กับนายพัฒน์ที่บ้าน

– 17 มิ.ย. 63 เวลา 01.30 น. นายพัฒน์ ได้พาน้องดาวขึ้นรถจักรยานยนต์ ไปนอนพักที่บ้านของยายของนายพัฒน์ ก่อนที่ตนเองจะกลับไปนอนที่บ้านที่อยู่ไม่ไกลกัน

เวลา 06.00 น. วันเดียวกัน นายพัฒน์มาดูน้องดาวอีกครั้ง ก่อนจะพบว่า น้องดาวตัวแข็งและเย็น นายพัฒน์จึงปั๊มหัวใจ จนน้องดาวเลือดออกจมูก ก่อนอุ้มน้องดาวมานอนไว้ที่โต๊ะหน้าบ้าน

เวลา 10.00 น. ยายของนายพัฒน์ แจ้งผู้ใหญ่บ้านว่ามีคนเสียชีวิตที่หน้าบ้านตน ผู้ใหญ่บ้านจึงได้แจ้งให้ตำรวจ สภ.ท่าม่วง เข้ามาตรวจสอบ

เวลา 11.00 น. พ่อแม่น้องดาว ทราบข่าวลูกสาวเสียชีวิต

 

ขณะที่ทางด้านตำรวจ สภ.ท่าม่วง พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19 ตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยบาดแผลการถูกทำร้าย พบเพียงรอยเลือดไหลออกจากปากและจมูก รวมถึงมีคราบเลือดเปื้อนอยู่บนหน้าอกเสื้อ จากนั้นได้ส่งศพน้องดาวไปตรวจพิสูจน์เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง ที่สถาบันนิติเวชวิทยาโรงพยาบาลตำรวจ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดไทม์ไลน์ชัดๆ “น้องดาว” สาวม.6 เสียชีวิตปริศนา เจ้าตัวโพสต์เฟซบุ๊ก คล้ายพัวพันเรื่องยาเสพติด

ล่าสุดมีความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีนี้ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยว่า นายพัฒน์ นายเต๋า และนายธี ที่ถูกเรียกไปสอบปากคำแล้วนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจยังเชิญผู้ปกครองทั้ง 3 คน รวมทั้งยายของนายพัฒน์ ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน มาสอบปากคำด้วยเช่นกัน โดยตำรวจให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า จุดที่น้องดาวเสียชีวิตนั้น จริง ๆ แล้วคือภายในห้องนอนของบ้านหลังเกิดเหตุ จากการสอบสวนทราบว่า หลังจากที่นายพัฒน์ นำน้องดาวไปนอนในห้องนั้น นายพัฒน์ยอมรับสารภาพว่ามีเพศสัมพันธ์กับผู้ตายจริง

จากนั้นก็ทิ้งให้น้องดาวนอนคนเดียวยันสว่าง พอเช้ามาจึงพบว่าน้องดาวเสียชีวิต จึงได้ทำการปั้มหัวใจ จนมีเลือดไหลออกมาจากปากและจมูก จากนั้นได้อุ้มร่างน้องดาวไปวางไว้ตรงโซฟาไม้หน้าบ้าน ก่อนจะแจ้งผู้ใหญ่บ้านทราบเรื่องดังกล่าว อย่างไรก็ตาม จากพยานหลักฐานข้างต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าต้องใช้เวลาประมาณ 2 สัปดาห์ถึงจะรู้ผล