เปิดภาพนาที “ผู้กองบอย” ก้มกราบขอขมาหน้าโลง “น้องปูนิ่ม” ก่อนเครียดเป็นลม ต้องหามส่งรพ.ด่วน

0

จากกรณีที่ร.ต.อ.ทรงกลด ผู้ต้องหาใช้ปืนยิงภรรยาอายุ 30 ปี เสียชีวิตในบ้านพัก เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 21 มิ.ย. ที่ผ่านมา ไปฝากขังที่ศาลอาญารัชดา โดยพนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว ไม่ได้คัดค้านการประกันตัว จากนั้นพ่อและแม่ของผู้กองทรงกลด พร้อมทนายความยื่นคำร้องขอปล่อยชั่วคราวต่อศาล โดยใช้หลักทรัพย์เงินสดจำนวน 500,000 บาท ก่อนศาลจะอนุญาตปล่อยตัวชั่วคราว เนื่องจากในชั้นสอบสวนผู้ต้องหาไม่มีพฤติการณ์หลบหนี และไม่ได้ไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน


ล่าสุดทางญาติได้นำร่าง น.ส.พิมชฎาพร หรือปูนิ่ม มาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดในจ.กาฬสินธุ์ บ้านเกิด โดยทางร้อยตำรวจเอก ทรงกลด หรือผู้กองบอย ได้เดินทางมากราบไหว้ขอขมานางทองใส แม่ผู้เสียชีวิต นายกชกิตติพัฒน์ พี่ชายผู้เสียชีวิต และจับโลงศพน้องปูนิ่มพร้อมกล่าวขอโทษ และเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โดยผู้กองบอยได้กล่าวขอขมาแม่และพี่ชายน้องปูนิ่มบอกจะรับผิดชอบกับสิ่งที่ตนทำ รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่ขอให้ทุกคนให้อภัยกับสิ่งที่ตนเองก่อในครั้งนี้ ซึ่งพี่ชายน้องปูนิ่มนั่งส่ายหน้าและรับไม่ได้กับสิ่งที่ผู้กองบอยทำลงไปในครั้งนี้ และจากนั้นผู้กองบอยมีอาการเครียดจัดจนหมดสติทำให้ทางพ่อแม่ของผู้กองบอยต้องพาตัวไปส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์

ขณะที่ทางด้านนางทองใส ภูคงน้ำ แม่น้องน้องปูนิ่ม บอกว่า วันนี้ช่วงบ่ายผู้กองบอยและครอบครัวของผู้กองบอยก็เดินทางมาที่งานศพน้องปูนิ่ม และได้มากล่าวขอขมาขอโทษกับสิ่งที่ได้ทำกับลูกสาว โดยตนก็ยอมอโหสิกรรมให้เพราะไม่อยากมีเวรกรรมซึ่งกันและกัน ต่อไปนี้ก็เป็นเรื่องของกฎหมายผู้กองบอยก็ต้องรับโทษกับสิ่งที่ได้ทำลงไป ซึ่งผู้กองบอยก็บอกว่า จะขออยู่ในงานจนกว่าจะถึงวันฌาปนกิจน้องปูนิ่ม ซึ่งตนและญาติ ๆ ก็ไม่ได้ว่าอะไร พร้อมจะให้อยู่จนเสร็จงาน จากนั้นผู้กองบอยก็ได้เดินไปขอขมาพี่ชายน้องปูนิ่ม ไม่นานก็เกิดอาการเครียดหมดสติ ทางญาติจึงได้พาส่งโรงพยาบาล


สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับลูกสาวของตนในครั้งนี้ถือว่ารุนแรงจนถึงขั้นเสียชีวิต ทำให้ครอบครัวเกิดการสูญเสีย แต่มันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว ไม่อยากคิดอะไรอีก และจะเลี้ยงดูลูกสาวของน้องปูนิ่มให้เป็นอย่างดี ส่วนเรื่องคดีความก็อยากให้เจ้าหน้าที่ได้ให้ความเป็นธรรมกับทางครอบครัวของตนด้วย และอยากให้ผู้กองบอยได้รับโทษสูงสุดเพราะทำคนที่รักจนถึงขั้นเสียชีวิต อีกทั้งหลานสาวจะต้องมากำพร้าแม่อีก

อย่างไรก็ตามทางด้านน.ส.พนิตา ลูกพี่ลูกน้องของน้องปูนิ่มผู้ตาย เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องน้องปูนิ่มและผู้กองบอย บอกว่าน้องปูนิ่มต้องคลอดลูกที่บันไดในแฟลตตำรวจ ไม่รู้ว่าวันนั้นผู้กองบอยอยู่ด้วยหรือเปล่า น้องปูนิ่มเคยเล่าให้ฟังว่า ผู้ชายคนนี้ติดการพนัน ชอบกินเหล้า ไม่เข้าบ้าน

แต่ไม่รู้ว่ามีเรื่องผู้หญิงด้วยหรือไม่ แต่สำหรับน้องปูนิ่ม ตนมั่นใจว่าไม่มีคนอื่นแน่นอน เขาเป็นคนที่รักใครรักจริง ขนาดโดนซ้อมเขาก็ยังทน ก่อนหน้านี้ตนเคยพูดเล่น ๆ ว่า อย่าให้มีข่าวออกมานะว่าตำรวจยิงสาวพริตตี้ ไม่คิดว่าสิ่งที่พูดเล่นในวันนั้นจะเป็นจริงขึ้นมา