ด่วน!หมอวรงค์ลาออกรปช.ลุยตั้งกลุ่มการเมือง เป็นวิทยากรสถาบันทิศทางไทย

0

จากที่หมอวรงค์ได้ลาออกจากพรรคประชาธิปัตย์หันมาซบรวมพลังประชาชาติไทย โดย สุเทพ ได้เปิดตัว พร้อมชื่นชมเป็นพรหมลิขิตพาคนคิดตรงกันมาอยู่ร่วมกัน ตั้งทำหน้าที่จัดตั้งสาขาพรรคทั่วประเทศนั้น

ล่าสุดวันนี้(24มิย.63) นายแพทย์ วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย ได้โพสต์ข้อความถึงสถานการณ์ทางการเมือง พร้อมทั้งบทบาทของตนเองในพรรค รวมทั้งในอนาคตที่กำลังเกิดขึ้นว่า

ผมมีโอกาสปรึกษาท่านสุเทพ ถึงปัญหาทางการเมืองในยุคปัจจุบัน นั่นคือความจำเป็นต้องให้ความรู้แก่ประชาชน ซึ่งผมเองนั้น สามารถทำหน้าที่ตรงนี้ได้

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

แต่การสังกัดพรรคการเมือง อาจจะมีข้อจำกัด ในการหาแนวร่วมและไม่คล่องตัว ผมจึงตัดสินใจ ขอลาออกจากสมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทย

ตั้งใจจะไปเชิญชวน ผู้ที่มีความห่วงใยประเทศ มาตั้งกลุ่มการเมือง ให้ความรู้และเสนอทางออกปัญหาของบ้านเมือง รวมทั้งจะไปเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษให้แก่สถาบันทิศทางไทย

เพื่อนๆมีข้อเสนอแนะใดๆ ยินดีรับฟังครับ

ก่อนหน้านี้คือ เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 63 นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ได้สมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทย โดยมีนายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำพรรค และหม่อมราชวงศ์จัตุมงคล โสณกุล หัวหน้าพรรค ให้การต้อนรับ โดยมีนายทวีศักดิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง เลขาธิการพรรค สวมเสื้อพรรคให้ ซึ่งนพ.วรงค์ จ่ายเงินค่าสมาชิกพรรคตลอดชีพ 3,650 บาท ก่อนที่จะสวมเสื้อพรรครวมพลังประชาชาติไทย อย่างเป็นทางการ

ที่มา : เฟซบุ๊กWarong Dechgitvigrom