“เด่น ดอกประดู่” หนีออกจากบ้านอีกรอบ คราวนี้ไปโผล่ชายแดน บอกชีวิตอาภัพ ของานทำประทังชีวิต

0

สร้างความตกใจให้กับแฟน ๆ ตลก และผู้คนในสังคมอีกครั้ง หลังมีรายงานว่า “เด่น ดอกประดู่” เดินทางไปโผล่ชายแดนอำเภอแม่สอด โดยอยู่ที่สถานีขนส่งแห่งหนึ่ง และไปของานทำ ขอที่พัก ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยหนีออกจากบ้าน หนีภรรยาไปบวช แล้วจะบอกว่าชีวิตตนเองอาภัพมาก ทำอะไรก็โดนดุ ไม่อยากอยู่บ้าน จนล่าสุดหนีออกมาแล้วมีคนเจอที่ชายแดน

โดยในเฟซบุ๊ก นัด ณัฐพล ทวีไพบูลย์สกุล ได้เปิดเผยว่า เด่น ดอกประดู่ อดีตดาราตลกและพิธีกรชื่อดัง ได้หนีออกจากบ้านอีกครั้ง คราวนี้มาโผล่ไกลถึง อ.แม่สอด จ.ตาก โดยที่ไม่มีโทรศัพท์ติดตัวมาด้วย ในคลิปดังกล่าว เด่น ดอกประดู่ ได้ถามว่า มีที่พักให้ผมไหม ผมไม่มีที่พัก ชีวิตผมอาภัพมาตั้งแต่เด็ก เป็นหนี้ ส่วนจากนี้ก็ไม่รู้ว่าจะไปไหนต่อ กำลังหางานทำ ส่วนจะไปพักโรงแรมก็ไม่ได้เพราะตนไม่มีเงิน ตนมาที่นี่คนเดียว ครอบครัวก็ไล่ตนออกจากบ้าน และตนไม่คิดจะกลับบ้าน และขอร้องว่าอย่าให้เรื่องนี้เป็นข่าว พร้อมกับของานทำจากคนที่เข้ามาสอบถาม

ทั้งนี้เจ้าของคลิปได้พยายามเกลี้ยกล่อมให้กลับบ้าน แต่อดีตตลกดัง บอกไม่กลับ อาศัยเขาอยู่ พร้อมพร่ำบอกว่า ผมเป็นคนอาภัพ ไม่รู้ชีวิตจะอาภัพไปถึงไหน ใครจ้างผมไปทำอะไร ทำหมด พร้อมยืนยันยังไงก็ไม่กลับบ้าน

ขณะที่ทางด้านภรรยาของเด่น ดอกประดู่ เปิดเผยสามีหนีออกจากบ้านจริง เพราะเมื่อเช้าวันที่ 23 มิ.ย. 2563 ได้ทะเลาะกัน เหตุเพราะได้ชวนกันไปทำบุญวัดศิริพงษ์ ย่านวัชรพล โดยให้สามีเป็นคนขับ แล้วเขาถอยรถไปชนรั้วที่บ้าน รถเสียหาย จึงโมโหขอหนีออกจากบ้าน โดยภรรยาให้เงินไป 19,000 บาท โดยเด่นได้ขนเสื้อผ้าออกไปด้วย ทั้งนี้ภรรยาของเขาบอกว่าจะไม่ตามกลับมา

อย่างไรก็ตามเมื่อก่อนหน้านี้ปี 2562 เด่น ดอกประดู่ ก็ได้หอบข้าวของหนีออกจากบ้านมาที่ขอนแก่น โดยก่อนเกิดเหตุ เด่นได้ทะเลาะกับภรรยา โดนไล่ออกจากบ้าน และจะมาหางานทำ ซึ่งต่อมาภรรยาของเด่น ก็บอกว่า เด่นมีอาการเป็นโรคอัลไซเมอร์มานานมาก ครอบครัวก็พาไปรักษาและกินยาประจำ หากขัดใจ เด่นก็จะฉุนเฉียวและหนีออกจากบ้าน

ลุงเด่น ดอกประดู่มาเที่ยวแม่สอดครับ ฝากแชร์ด้วยครับ แกหนีออกจากบ้านมาไม่มีโทรศัพท์ติดตัว

Posted by นัด ณัฐพล ทวีไพบูลย์สกุล on Tuesday, June 23, 2020

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : นัด ณัฐพล ทวีไพบูลย์สกุล