“ผู้กองบอย-น้องนิ่ม” อยู่กิน 4 ปี มีลูกน่ารัก ก่อนรู้ความจริงฝ่ายชายซุกเมียเก่า ขัดแย้งจนต้องทะเลาะเดือด จบชีวิตเศร้า

0

จากกรณีที่น.ส.พิมชฎาพร หรือ น้องนิ่ม อายุ 30 ปี ภรรยาของ ร.ต.อ.ทรงกลด รองสารวัตรสืบสวน สน.วังทองหลาง เสียชีวิต โดยต่อมามีรายงานได้ใช้อาวุธปืนประจำกายของ ร.ต.อ.ทรงกลด ยิงเข้าที่บริเวณศีรษะด้านซ้ายของตัวเอง 1 นัด จนเสียชีวิตภายในบ้านพักย่านคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

โดยต่อมาทางด้านพล.ต.ต.ธีรพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4 พร้อมชุดสืบสวนได้ประชุมความคืบหน้า ซึ่งผลการตรวจเขม่าดินปืนเบื้องต้นนั้นพบว่า มีติดอยู่ที่มือของรองสว.สส.สน.วังทองหลาง และมีติดอยู่ที่บริเวณตัวผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นไปได้ว่า ทั้ง 2 คนอาจจะเกี่ยวข้องกับอาวุธปืนดังกล่าวขณะเกิดเหตุ จากการสอบสวน ร.ต.อ.ทรงกลด สามีให้การรับสารภาพว่า หลังจากมีปากเสียงกันระหว่างที่กลับมาที่บ้าน ภรรยาได้เข้ามาด่าทอ จึงเกิดบันดาลโทสะชักอาวุธปืนขู่ จากนั้นผู้ตายได้มายื้อแย่งกันเป็นเหตุทำให้ปืนลั่นใส่ผู้ตายเสียชีวิต พนักงานสอบสวนจึงได้แจ้งข้อหา ร.ต.อ.ทรงกลด ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

ขณะที่ทางด้านนางทองใส มารดาน้องนิ่ม ทราบข่าวว่า ร.ต.อ.ทรงกลด บุญส่ง รองสารวัตรสืบสวน สน.วังทองหลาง ทำปืนลั่นใส่ลูกสาวของตนเองจนเสียชีวิต นางทองใส ผู้เป็นแม่ได้แต่นิ่งเงียบพร้อมน้ำตา ร้องไห้แทบขาดใจ ก่อนจะตั้งสติและพูดว่า แม่คิดไว้แล้วว่าต้องเป็นแบบนี้ แม่คิดไว้แล้วว่าเขาต้องทำลูกแม่ ทำไมต้องทำกันถึงขนาดนี้ แม่มั่นใจแต่แรกว่าลูกของแม่ได้ได้ฆ่าตัวตาย เพราะอีกไม่กี่วันลูกบอกจะกลับบ้าน จะถึงวันเกิดของหลานเพราะฉะนั้นไม่มีทางที่ลูกจะทำร้ายตัวเอง แม่ขอบคุณตำรวจชั้นผู้ใหญ่ที่ทำให้ทุกอย่างชัดเจน ให้ทุกคนได้รู้ความจริง

นอกจากนี้ก็มีเบาะแสเพิ่มเติมด้วยว่า จากการสืบสวนคดีนี้ พบข้อสงสัยหลายประการ โดยเฉพาะการใช้อาวุธปืนซึ่งผู้ตายถนัดขวา แต่พบบาดแผลที่ศรีษะด้านซ้าย ประกอบกับการตรวจคราบเขม่าดินปืนได้รับรายงานเบื้องต้นว่าพบที่ทั้งมือของผู้ตาย และสามีจึงควบคุมตัวร้อยตำรวจเอกทรงกลด มาสอบเครียดอีกครั้งในที่สุดก็ยอมรับว่า ก่อนเกิดเหตุหลังกลับมาจากข้างนอก ตนเองมีอาการมึนเมาอย่างหนักจนมีปากเสียงกับภรรยา และทะเลาะกันอย่างรุนแรง

ซึ่งตัวนายตำรวจหนุ่มพยายามจะลากตัวภรรยาสาวเข้าห้องนอนเพื่อร่วมหลับนอน แต่ภรรยาสาวไม่ยอม ก่อนที่ตัวภรรยา จะหนีลงมานอนที่ห้องรับแขก และตัวนานตำรวจหนุ่มได้ถือปืนเดินตามลงมา เพื่อจะเคลียร์ปัญหา แต่ก็ยังคงมีปากเสียงกันอีกครั้งรุนแรงถึงขั้นขวางปาสิ่งของ จนมีการชักอาวุธปืนมาจ่อที่ศีรษะ เนื่องจากผู้ตายบ่นว่าเบื่อแล้ว อยากตาย แต่จังหวะที่เอาปืนขึ้นมาจ่อศีรษะภรรยาสาวได้พยายามแย่งปืนไปมา จนทำให้เกิดปืนลั่น


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ปล่อยโฮแทบขาดใจ!!!! วินาทีแม่รู้ข่าว “ผู้กอง” สารภาพลั่นไกใส่ลูกสาว น้ำตานองระบายคำพูดอัดอั้นสุดแค้น เล่าวันเผชิญหน้าบนโรงพัก ทำตัวเลือดเย็นสุดๆ

ล่าสุดนางสาวพนิตา ญาติสนิทที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกับ “น้องนิ่ม” ได้เปิดใจเล่าถึงเรื่องราวความรักของทั้งคู่ ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะต้องเสียชีวิต โดยระบุว่า ก่อนหน้าที่ผู้กองบอยจะมารักน้องปูนิ่ม ผู้กองบอยก็มีภรรยาและลูกอยู่แล้ว 1 คน ผู้กองบอยได้มาเจอกับน้องนิ่ม และหลอกน้องนิ่มว่ายังโสด น้องไม่ทราบว่าผู้กองบอยมีครอบครัวอยู่แล้ว จึงตัดสินใจที่จะรักและเริ่มต้นชีวิตกับผู้กองบอย

มาช่วงที่กำลังตั้งท้อง น้องนิ่มมารับทราบว่าผู้กองบอยมีครอบครัวแล้ว แต่เรื่องกลับเลยเถิด เพราะน้องมองว่าผู้กองบอยมีการงานที่ดี และไม่อยากให้ลูกในท้องไม่มีพ่อ จึงตัดสินใจคบหากันต่อไป ความรักของทั้งคู่ ไม่เคยเป็นไปดังที่หวัง ทะเลาะวิวาทกันหลายครั้ง ถึงขั้นลงไม้ลงมือ

ซึ่งแม่ของน้องนิ่มบอกว่า น้องนิ่มต้องการเอาเด็กมาเลี้ยงเอง อยากให้ลูกพ้นจากสภาวะพ่อแม่ทะเลาะกัน แต่ผู้กองบอยไม่ยอม และมองว่าน้องประชดจะเอาลูกไปเลี้ยง มีครั้งหนึ่งที่ทั้งคู่ทะเลาะกันรุนแรง จนน้องนิ่มเอาลูกมาเลี้ยงที่บ้านที่ต่างจังหวัด แต่ผู้กองบอยก็ตามไปง้อ

น้องนิ่มและผู้กองบอยคบหากัน 4 ปี มีลูกด้วยกัน 1 คน อายุ 2 ขวบ ทั้งคู่ไม่เคยแต่งงานกันจริงจัง ตามคำที่แม่ของฝ่ายหญิงเล่าว่า ลูกเขยไม่ยอมมาบ้าน ไม่เคยได้คุยกันจริงจังเรื่องพิธีแต่งงาน ทำอะไรให้ถูกต้อง แต่ลูกสาวรักเขา แม่เลยไม่ว่าอะไร ปล่อยให้มันผ่านไป

และผู้กองบอยก็ยอมรับว่าครอบครัวของน้องนิ่มไม่ชอบตนเองสักเท่าไหร่ ทางครอบครัวของน้องปูนิ่มเคยพยายามจะให้มีการผูกข้อไม้ข้อมือ แต่ไม่เคยได้รับคำตอบ แม่ของน้องนิ่มมองว่า ลูกโตแล้ว รับผิดชอบชีวิตตัวเองไป

ผู้กองบอย ยอมรับว่า ตนพยายามเอาชนะใจน้องนิ่ม ด้วยการซื้อบ้านเมื่อ 3 เดือนก่อน เพื่อให้แม่น้องนิ่มเห็นว่าลูกจะไม่ลำบาก ส่วนน้องนิ่มก็พยายามขายเสื้อผ้าออนไลน์เป็นรายได้เสริมอีกทาง หาเงินมาจุนเจือครอบครัว

ปัญหาความรักทั้งคู่ดูจะแย่ลงกว่าเดิม โดยแม่ของน้องปูนิ่มเล่าว่า ผู้กองบอยกลับไปหาภรรยาเก่า และไปจดทะเบียนสมรสกัน อีกทั้งยังมีลูกด้วยกันเพิ่มอีก 1 คน กลายเป็นรักสามเศร้า 1 ชาย 2 หญิง ที่ดูท่าว่าจะไม่มีทางจบลงด้วยดี

นอกจากนี้น้องนิ่มและภรรยาเก่าของผู้กองบอย มักไม่ลงรอยกันเสมอ อันจะเห็นได้จากข้อความบนเฟซบุ๊กของน้องนิ่ม ที่เขียนประชดประชันอีกฝ่ายบ่อย ๆ เช่น

“ผู้หญิงมีค่า จะไม่ลดระดับตัวเองลงไปค่ะ ไปค่ะ ขยัน”

“ไม่เคยไปตบตีใครเพราะแย่งผู้ชายเลย ส่วนมากอยู่สวย ๆ ก็เป็นที่หนึ่งในใจเธอ”

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว