นายกฯ เผยแผนแหกคุก บรรยิน เหมือนในหนังมากไป

0

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงแผนแหกคุกของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ ว่าเป็นไปไม่ได้ เหมือนดูหนังมากเกินไป

ในวันที่ 23 มิ.ย.63 ทางด้านของ “พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา” นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้เปิดให้ผู้สื่อข่าวสัมภาษณ์ในประเด็นต่างๆ โดยได้เปิดเผยถึงประเด็นที่รัฐบาลให้ความสำคัญและระมัดระวังที่สุดเห็นทีจะเป็น เรื่องงบประมาณปี 63 โดยได้เพิ่มความเข้มงวดในการตรวจสอบ

รวมถึงยังได้ขอร้องให้ทางด้านของ ผู้สื่อข่าว พยายามเสนอข่าวที่เป็นความจริง ไม่มีการบิดเบือน เพราะหากไม่เป็นจริงตามที่นำเสนอข่าวไปนั้น จะส่งผลเสียต่อรัฐบาลบาล และธุรกิจต่างๆอีกด้วย

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

อีกทั้งทางด้านของผู้สื่อข่าวยังได้ถามถึงประเด็นที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรงนั่นก็คือ แผนการแหกคุก ของพ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ ว่ามีความเป็นจริงอย่างไรบ้าง

ซึ่งทางด้านของ นายกรัฐมนตรี ได้กล่าวถึงประเด็นดังกล่าวว่า เป็นไปไม่ได้ที่จะหลบหนีออกมาได้ ดูแล้วเหมือนในหนังมากกว่า แต่ถ้าหากว่าทำได้จริงก็เพราะความบกพร่องของเจ้าหน้าที่ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม อยากให้ทางด้านของเจ้าหน้าที่กรมราชทัณฑ์ ช่วยตรวจสอบคุมเข้ม สอดส่องพฤติกรรมผู้ต้องขังให้ดีที่สุด เพื่อป้องกันการเกิดเหตุ