“เอ๋ ปารีณา” เดือดจัดร่ายยาวฉะ “ทิม พิธา” แซะพลังประชารัฐพรรคแตก ลั่นแรงส่งท้ายงานนี้มีสะดุ้ง

0

น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “ปารีณา ไกรคุปต์” ระบุว่า การที่ทิม ก้าวไกล ออกมาแสดงความคิดเห็นแบบเข้าข้างตัวเอง ร่ายยาวตั้งแต่การอ้างว่าหลายพรรคการเมือง เต็มไปด้วยข่าวการแตกหัก แต่ก้าวไกลยืนหยัดก้าวเดินยึดมั่นอุดมการณ์สร้างสรรค์

ก่อนการปรับครม.ทำให้เกิดความขัดแย้ง แก่งแย่งอำนาจ เป็นการเมืองที่ไม่สนความเดือดร้อนของประชาชน ก้าวไกลเป็นความหวังของประชาชนมากที่สุด การยื่น พรบ.ต่าง ๆ มากมาย ความสำเร็จในการตั้งกรรมาธิการวิสามัญสู้ภัยโควิด

#เมื่อทิมร่ายยาว #ปารีณาก็ร่ายยาว ทิม ก้าวไกล เสนอหน้ายุ่งเรื่องพรรคอื่น ไม่ต้องสาระแน มันเป็นเรื่องภายในพรรคเหมือนลิ้นกับฟัน เห็นเมื่อวานเค้ากอดกันไหม อย่ามายุ่ง ก้าวก่ายเรื่องพรรคของคนอื่น เอาพรรคตัวเองให้รอด เพราะวันนี้ประชาชนรวมถึง อดีตส.ส.อนาคตใหม่หลายท่าน ประจักษ์ถึงอุดมการณ์ที่ไม่สร้างสรรค์ ความไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง ความไม่เคารพประชาธิปไตย แต่มุ่งเน้นในการชักชวนคนลงถนน ไม่สนใจสภาเลยหรือ ส่งผลให้ส.ส.หนีออกจากพรรคก้าวไกลจำนวนมาก เพราะไม่ต้องการเสี่ยงติดคุกตาราง ด้วยพฤติกรรมจาบจ้วง ท้าทาย ปลุกคนลงถนน บ้านเมืองวุ่นวาย

ทิม ก้าวไกล นอกจากแส่แล้วยังทำตัวเป็นหมอดู รู้ได้ไงว่าจะมีการปรับครม. ส่งผลให้มีการแย่งอำนาจ นายกฯตัวจริง พลเอกประยุทธ์สัมภาษณ์มากกว่า 10 ครั้ง ว่ายังไม่มีการปรับครม. ดังนั้น เอาไว้ให้ทิมเป็นนายกฯก่อนค่อยมาพูดเรื่องปรับครม.ไหม อีกทั้งทิมพกความกล้ามาติติงว่านักการเมือง ทำการเมืองที่ไม่สนความเดือดร้อนของประชาชน วันนี้รัฐบาลมีความสามารถในการแก้ไขปัญหาโควิด และยังคงไม่หยุดเยียวยาประชาชน ส.ส.ทุกคนลงพื้นที่แจกสิ่งของเยอะ ทิม ก็ไปแจก….แลตตาซอยมาไม่มีใครว่า ว่าแจกน้อยมากเทียบกับพลังประชารัฐแจก จึงฝากให้หยุด #เอาดีใส่ตัวเอาชั่วใส่คนอื่น

นอกจากผลงานนอกสภาน้อยมาก ในสภาก็ตั้งกระทู้เรื่องวันเฉลิม จนถูกสังคมต่อว่าเรื่องการใช้สภาเป็นเครื่องมือในการจาบจ้วง อีกทั้งการสาธยายการเสนอ พรบ. ต่าง ๆ ในสภา เยอะมาก แต่ไม่สำเร็จ ส่วนการอ้างความสำเร็จในการตั้งกรรมาธิการวิสามัญสู้ภัยโควิดนั้น ช่างไม่เขิน ไม่อาย จริง ๆ เพราะการตั้งกรรมาธิการดังกล่าว เป็นความเห็นพ้องทั้งสภาทั้งฝ่ายรัฐบาลและฝ่ายค้านให้ตั้งกรรมาธิการดังกล่าว #เสียงในสภาคุณมีแค่นั้น อย่า..มา…. #ตีกิน

แล้วกล้าพูดมาพูดอีกว่าก้าวไกลเป็นความหวังของประชาชนมากที่สุด ตอน…นั้น… คือประชาชนไม่รู้ ไม่เห็นธาตุแท้… ของอนาคตใหม่ ได้คะแนนเยอะเลย แต่ตอนนี้ประชาชนรู้แล้ว สังเกตไหมว่าทุกครั้งที่มีการเลือกตั้งซ่อม คะแนนพวกคุณหายไป เหลือนิดเดียว my……. Gosh!!!!

#เมื่อทิมร่ายยาว#ปารีณาก็ร่ายยาวทิม ก้าวไกล เสนอหน้ายุ่งเรื่องพรรคอื่น ไม่ต้องสาระแน…

Posted by ปารีณา ไกรคุปต์ on Monday, June 22, 2020

ที่มา : ปารีณา ไกรคุปต์