จะบ้ากันไปถึงไหน อดีตบิ๊กข่าวกรอง ฉะพวกปั่น #saveคนนั้น​คนนี้​ สร้างราคาให้ตัวเอง​ ข่าวพี่เตี้ย คนยังสนใจมากกว่า

0

ความพยายามเคลื่อนไหวทางการเมืองของฝ่ายต่อต้านรัฐบาล ที่ดูเหมือนว่ามีความพยายามจุดไฟมาหลายหน แต่ก็ยังไม่สามารถทำให้ไฟการเมืองลุกโชนดังหวังได้

เลยเถิดไปถึงการโหมกระแสถูกคุกคาม ด้วยการหยิบยกการหายตัวของ นายวันเฉลิม  สัตย์ศักดิ์สิทธิ์  จนดันให้ กระแส #Saveวันเฉลิม ได้เกิดขึ้นในทวิตเตอร์

ตามมาด้วยกระแส#save นักเคลื่อนไหวรายอื่นๆ ตามมาเป็นชุด ๆ  เช่น  #saveโรม นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล หรือ #saveเพนกวิน นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ นักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และแกนนำสหภาพนักเรียน นิสิต นักศึกษาแห่งประเทศไทย  และ #saveอานนท์ นายอานนท์ นำภา ทนายความอาสาของศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน หลังจากออกมาเคลื่อนไหว โพสต์ข้อความหมิ่นเหม่ เป็นต้น

.. ล่าสุด 22 มิ.ย.63 มีความเคลื่อนไหวจากทางด้านของ นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก Nantiwat Samart ถึงกรณีดังกล่าว ระบุว่า…จะบ้ากันไปถึงไหน

เห็นข่าวโพสต์​ ​#save คนนั้น​ คนนี้​จะถูกอุ้ม ให้วุ่นวายไปหมด​ สร้างราคาให้ตัวเอง​ เพื่อดึงความสนใจ อุ้มวันเฉลิมปั่นไม่ขึ้น​ คนไทยไม่สนใจ​ ยิ่งใกล้วันที่​ 24​ กระแสยังไม่ขึ้น​ ต้องรีบสร้างกระแส​ ไม่งั้นหมดท่า

พวกนี้​ วิเคราะห์เมืองไทยผิด ไม่รู้จักคนไทย​ คนไทยเกือบทั้งประเทศท่องคาถาตามลุงตู่ไปหมดแล้ว​ รวมไทยสร้างชาติ​ สามัคคี​ ปรองดอง ข่าวพี่เตี้ยถูกอุ้ม​ คนยังสนใจติดตามมากกว่า อายแทน

จะบ้ากันไปถึงไหนเห็นข่าวโพสต์​ ​#save คนนั้น​ คนนี้​จะถูกอุ้ม ให้วุ่นวายไปหมด​ สร้างราคาให้ตัวเอง​…

Posted by Nantiwat Samart on Sunday, June 21, 2020