แอน ทองประสม ย้อนคำพูดสุดท้าย เติม ชนินทร ก่อนลั่นไก

0

แอน ทองประสม โพสต์ถึงคำพูดสุดท้ายที่คุยกันผ่านโทรศัพท์ ไม่กี่วันก่อนทางด้านของผู้กำกับดัง “เติม ชนินทร” จะคิดสั้นยิงตัวเองดับ

อีกหนึ่งเรื่องที่เรียกได้ว่าช็อกวงการบันเทิงประเทศไทยอีกหนึ่งเรื่องนั่นก็คือ ข่าวการเสียชีวิตของ เติม ชนินทร ประเสริฐประศาสน์ อายุ 49 ปี ผู้กำกับชื่อดัง ที่กำกับละครดังมากมายหลายเรื่อง เช่น แรงเงา บริษัทบำบัดแค้น จันทร์เอ๋ยจันทร์เจ้า เป็นต้น ได้เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 21 มิ.ย.63 เวลา 20.30 น. โดยได้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในคอนโดมิเนียม

ล่าสุดท้านด้านของ “แอน ทองประสม” หนึ่งในนักแสดงคนสนิท ได้โพสต์ว่าเพิ่งคุยกับ เติม ชนินทร ไม่กี่วันก่อนเกิดเหตุ พร้อมกับเผยข้อความที่คาดว่าเป็นสัญญาณบอกเหตุ ดังต่อไปนี้

ได้คุยกับพี่เติมเมื่อสัปดาห์ก่อน คุยกันได้ 20 นาที แอนรู้สึกได้ว่า พี่เติมตอบช้าๆ เลยถามไปว่า ระหว่างคุยกัน พี่เติมรู้สึกเหนื่อยมั้ย พี่เติมตอบกลับมาว่า “พี่เหนื่อยมากแอน” แอนเลย พูดกลับไปว่า “งั้นพี่เติมไปพักนะพักให้สบายนะคะ แล้วคุยกันใหม่”

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

View this post on Instagram

ได้คุยกับพี่เติมเมื่อสัปดาห์ก่อน คุยกันได้20นาที แอนรู้สึกได้ว่า พี่เติมตอบช้าๆ เลยถามไปว่า ระหว่างคุยกัน พี่เติมรู้สึกเหนื่อยไม๊ พี่เติมตอบกลับมาว่า “พี่เหนื่อยมากแอน” แอนเลย พูดกลับไปว่า”งั้นพี่เติมไปพักนะพักให้สบายนะคะ แล้วคุยกันใหม่” แอนไม่รู้เลยว่า นั้นคือประโยคสุดท้ายที่เราสองคนจะได้คุยกัน….หลับให้สบายนะคะพี่ชาย🙏 แอนรักพี่นะคะ❤️ #บริษัทบำบัดแค้น

A post shared by AnneThong (@annethong) on