ผู้กอง เปิดใจ ปมภรรยาคิดสั้น ยันฝ่ายหญิงถนัดทั้ง 2 มือ

0

รองสารวัตรสืบสวนสอบสวน สน.วังทองหลาง สามีสาวสวยถูกยิงดับปริศนาเปิดใจชี้แจง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนภรรยาจะเสียชีวิต

จากเมื่อวันที่ 20 มิ.ย.63 ที่ผ่านมา กรณีการเสียชีวิตของ นางสาวพิมชฎาพร หรือ นุ่มนิ่ม อายุ 30 ปี เสียชีวิตจากการถูกยิงเข้าที่ศีรษะด้านซ้าย ด้วยกระสุนขนาด .45 ภายในบ้านพัก โดยผู้เสียชีวิตเป็นภรรยาของ รองสารวัตร สน.วังทองหลาง ซึ่งต่อมาได้อ้างว่าภรรยายิงตัวเองเสียชีวิต ซึ่งญาติของผู้เสียชีวิตส่วนใหญ่ไม่เชื่อว่าผู้เสียชีวิตจะยิงตัวเอง

ล่าสุดในวันที่ 21 มิ.ย.63 รองสารวัตรสืบสวนสอบสวน สน.วังทองหลาง ผู้เป็นสามี ได้ให้การเปิดเผยว่าตนเองนั้นกลับมาบ้านในเวลา 01.00 น. โดยภรรยามีพฤติกรรมแปลกๆ ไม่อยากนอนร่วมห้องเดียวกัน พยายามขอไปนอนห้องอื่น จนสุดท้ายก็กล่อมสำเร็จและได้กลับมานอนที่ห้องนอนร่วมกัน จนตนเองได้ยินเสียงปืนดัง เลยเกิดสะดุ้งตื่น รีบลงไปดูปรากฎว่าเป็นภรรยานอนเสียชีวิต และยอรับว่าเป็นคนนำผ้าไปคลุมศพภรรยาด้วยตนเอง

อีกทั้งยังได้เล่าต่อด้วยว่า ภรรยาเป็นคนถนัดทั้ง 2 มือ ไม่ใช่แบบที่ญาติของผู้เสียชีวิตกล่าว รวมถึงได้เปิดเผยว่าภรรยาตนเองเป็นคนขี้น้อยใจ และชอบบอกว่าจะพาลูกหนีเสมอเมื่อโมโห จึงเคยลงไม้ลงมือแต่ไม่เคยนำปืนขึ้นมาจ่อแบบที่หลายๆคนพูด แต่วันที่ภรรยายิงตัวเองนั้นขอบอกว่าไม่ทราบจริงๆว่าภรรยาน้อยใจเรื่องอะไร