น้องหอมนวล สุนัขทรงเลี้ยงใน”พระองค์เจ้าสิริภา”หายจากร.ร.ฝึก-ทรงเป็นห่วงมาก “ตอนนี้หนูกินไม่ได้นอนไม่หลับ แล้ว”

0

เพจ กองทุนพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ โพสต์ข้อความ “น้องหอมนวล”สุนัขทรงเลี้ยงในพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ หลุดจากกรงโรงเรียนฝึกสุนัข k9 กองบิน41 จังหวัดเชียงใหม่

โดยระบุว่า.. เรียนขอความช่วยเหลือ!!!! ลูกเพจทุกท่าน เนื่องจากสุนัขทรงเลี้ยง “น้องหอมนวล” เป็นสุนัขพันธ์ไทย เพศเมีย ปลอกคอสีชมพู ลายสก็อต หลุดจากกรงโรงเรียนฝึกสุนัข k9 กองบิน41 จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อคืนวันที่ 21 มิถุนายน 2563 เวลา 00.32 น.

โดยน้องหอมนวลได้พังกรงที่พักออกมา วิ่งไปทางคลังวัตถุระเบิดและวิ่งออกไปทางประตูกองบินสวนดอก7 ซึ่งมีกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ แต่จุดนี้ไม่มีทหารเข้าเวรเนื่องจากปิดทางเข้าออกมาหลายปี น้องหอมนวลได้ลอดช่องประตูออกไป วิ่งเข้าถนนเลี้ยวขวา ภาพก็พ้นจากหน้าจอวงจรปิดไป กองฝึกสุนัข k9 กองบิน41 ได้ออกตามหาตามเส้นทางยังไม่พบ

เรียนขอความช่วยเหลือลูกเพจทุกท่านที่อาศัยอยู่บริเวณพื้นที่ สนามบินเชียงใหม่ ,กองบิน41 ,ตลาดต้นพะยอม ,พื้นที่วัดสวนดอก ,ถนนนิมมาน ,มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และโดยรอบ ถ้าพบเจอน้องหอมนวล สุนัขทรงเลี้ยง รบกวนติดต่อมายังเพจนี้หรือเบอร์โทรศัพท์ 081-9349909

เรียนขอความช่วยเหลือ!!!! ลูกเพจทุกท่าน เนื่องจากสุนัขทรงเลี้ยง “น้องหอมนวล” เป็นสุนัขพันธ์ไทย เพศเมีย ปลอกคอสีชมพู…

Posted by กองทุนพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ on Saturday, June 20, 2020

ในเวลาต่อมาเพจ กองทุนพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ ได้โพสต์อีกครั้ง ระบุว่า..กราบขอความกรุณาจากทุกๆท่านด้วยค่ะ  น้อง “หอมนวล” ลูกสาวหนูหายตัวออกไปจาก โรงเรียนฝึก K9 กองบิน41 จังหวัดเชียงใหม่ เที่ยงคืน เมื่อคืนนี้

หนูเครียด!!! และเป็นห่วงลูกมาก ตามหาทั่วบริเวณรอบๆ แล้ว ไม่เจอน้องเลย หนูกังวลจะได้รับอันตรายมากๆค่ะ
น้องเป็นสุนัขพันธุ์ไทยพื้นเมืองสีขาว มีด่างน้ำตาลอ่อนบนหลัง กับช่วงหางใส่ปลอกคอ สีชมพูลายสก็อต เชื่อง ขี้อ้อนนิสัยดี และฉลาดมาก

หนูรับน้องมาจากโครงการหลวงดอยอินทนนท์ น้องมีชะตากรรมที่น่าสงสาร น้องเป็นมิตร ชอบเล่นกับคน แต่ก็โดนคนใจร้าย ยิง และเบือยา มาถึงสองครั้ง จนหนูรับน้องมาอยู่ด้วยที่บ้าน นวลเป็นที่รักของทุกคนในบ้านค่ะ และหนูคงรับไม่ได้หากต้องจากกับลูกสาวอีก ไม่อยากคิดว่ามีอะไรไม่ดี เกิดขึ้นกับลูกเลย ตอนนี้หนูกินไม่ได้นอนไม่หลับ แล้ว

ขอความกรุณา และความเมตตา จากทุกๆท่านนะคะ ถ้าใครพบเห็นน้อง “หอมนวล” ติดต่อกลับทางหนูด้วยหรือรบกวน แชร์ ออกไป จะเป็นพระคุณอย่างสูงเลยค่ะ

ขอบพระคุณนะคะ  “หริภา”

กราบขอความกรุณาจากทุกๆท่านด้วยค่ะ 🙏🏻 น้อง “หอมนวล” ลูกสาวหนูหายตัวออกไปจาก โรงเรียนฝึก K9 กองบิน41 จังหวัดเชียงใหม่…

Posted by กองทุนพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ on Saturday, June 20, 2020