หมอนิติเวช เผย น้องชมพู่ อาจเสียชีวิตเอง ไม่มีคนทำ

0

หมอนิติเวช แนะนำอย่าตัดประเด็น น้องชมพู่ เสียชีวิตเอง ยกคดีในอดีตมีความเป็นไปได้ หากยังพิสูจน์ ไม่ได้ถึงรอยบาดแผลที่ทำให้น้องชมพู่เสียชีวิต

เชื่อว่าหลายๆท่านยังคงตามคดีสะเทือนใจของ “น้องชมพู่” อายุ 3 ปี ที่หลงป่านานหลายวัน และมาพบกลายเป็นศพอยู่กลางป่า ห่างออกไปจากบ้านประมาณ 5 กิโลเมตร โดยในขณะนี้ก็เป็นเวลากว่า 40 วันแล้ว ของการเร่งล่าตัวผู้กระทำผิดในครั้งนี้

ล่าสุดในวันที่ 20 มิ.ย.63 ทางด้านของ นพ.กฤติน มีวุฒิสม หรือ หมอติน แพทย์นิติวิทยาศาสตร์ ได้แสดงความเป็นห่วงไม่อยากให้มีการตัดประเด็นใดทิ้งไป โดยเฉพาะประเด็น น้องชมพู่อาจจะเดินไปเอง เพราะเนื่องจากว่าในอดีตก็เคยมีเด็กเดินหลงป่าแบบนี้และเสียชีวิตเช่นกัน

โดยทางด้านของ นพ.กฤติน ยังได้กล่าวต่ออีกด้วยว่า เป็นปกติหากพบศพในที่โล่งแจ้ง สภาพของศพจะเปลี่ยนไปในระดับหนึ่ง อีกทั้งเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน รอยแผลต่างๆที่เกิดขึ้นอาจจะไม่ใช่บาดแผลที่ทำให้เสียชีวิต หรือถูกมนุษย์กระทำ แต่อาจจะเกิดขึ้นหลังจากการเสียชีวิต เช่น รอยมดกัด สัตว์แทะ

แต่ถึงอย่างไรก็ตามทางด้านของชาวบ้านในพื้นที่ รวมถึงญาติของน้องชมพู่ต่างไม่เชื่อว่าน้องชมพู่จะเดินไปเองด้วยตัวคนเดียว ต้องมีคนพาไปอย่างแน่นอน