“เปิ้ล หัทยา” พา “หนุน-หนัง” นำกระดูก “ตั้ว ศรัณยู” ลอยอังคาร ภาพวินาทีอำลา…3 คนแม่ลูกโอบกอดกัน

0

หลังจากที่มีพิธีพระราชทานเพลิงศพ “ตั้ว” ศรัณยู วงษ์กระจ่าง เมื่อช่วงเย็นวันที่ 18 มิ.ย. 63 ที่ผ่านมา โดยมีผู้มาร่วมงานอย่างเนืองแน่น พร้อมสั่งดวงวิญญาณของอดีตพระเอกคนดังไปสู่สวรรค์ ขณะที่ทางด้านเปิ้ล หัทยา ผู้เป็นภรรยา เปิดใจ ว่า ยังคิดว่าตั้วไม่ได้จากไปไหน รักเหมือนเดิม ทุกอย่างยังอยู่ในหัวใจ จากกันแค่เพียงร่างกายเท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : กลั่นจากใจ!!! ข้อความของ “เปิ้ล-หนุน-หนัง” เขียนถึง “ตั้ว ศรันยู” ในหนังสือที่ระลึกงานศพ ทุกประโยค ทุกถ้อยคำน้ำตาซึม

เพื่อน้องพี่สัญญา!!! “เอก ธเนศ ” เปิดใจพร้อมทำภารกิจต่อจากนี้แทน “ตั้ว ศรันยู ” เผยเหตุการณ์แปลก เวลาหลานสาวมาถามถึงพ่อ เชื่อดวงวิญญาณหมดห่วงจริง ๆ

ล่าสุดทางด้านเปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง พร้อมด้วยลูกสาว ลูกหนุน-ลูกหนัง เพื่อนในวงการบันเทิงและแฟนคลับ ได้ร่วมเดินทางนำอัฐิ ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ทำพิธีลอยอังคาร โดยใช้เรือ กร.702 ของกองทัพเรือ ณ อ่าวสัตหีบ กองเรือยุทธการ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ขณะที่สองลูกสาว ลูกหนุน ลูกหนัง ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรม เผยให้เห็นบรรยากาศความโศกเศร้าของครอบครัวขณะที่กำลังลอยอัฐิคุณพ่อลงสู่ทะเล พร้อมข้อความระบุว่า Till we meet again. (จนกว่าเราจะพบกันอีกครั้ง) นอกจากนี้ในไอจีของลูกหนัง ยังได้โพสต์ภาพในไอจีสตอรี่เป็นภาพตัวเองและลูกหนุนโอบกอดคุณแม่ เสมือนเป็นกำลังใจซึ่งกันและกัน เหลือเพียงเรา 3 คน ที่โอบกอดมาส่งพ่อครั้งสุดท้าย


ขอบคุณ IG : suparawongk ,bewachi, suparawongk, sitalawongk