ลูกสาวบรรยินเปิดใจ ไม่เชื่อพ่อวางแผนแหกคุก เหมือนพล็อตหนังเกินไป

0

หลังจากที่ได้มีการเปิดเผยแผนการแหกคุก ของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ ทางด้านลูกสาวได้ออกมาเปิดใจว่า เหมือนพล็อตหนังในภาพยนตร์ ไม่เชื่อเป็นเรื่องจริง

หลังจากเมื่อวันที่ 19 มิ.ย.63 ที่ผ่านมาได้มีข่าวใหญ่ คือการวางแผนแหกคุก ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ ของ ของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ จำเลยในคดีอุ้มพี่ชายผู้พิพากษา จนกลายเป็นข่าวโด่งดัง ซึ่งล่าสุดได้ถูกจับย้ายไปคุมขังที่เรือนจำบางขวาง พร้อมกับมาตรการแน่นหนาห้ามญาติเข้าเยี่ยม อีกทั้งยังส่งหน่วยหนุมานเข้ามาช่วยดูแล

ล่าสุด ทางด้านของ นางสาวบุษญา ตั้งภากรณ์ หรือ เบล ลูกสาวของบรรยิน ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อทางโทรศัพท์ว่าไม่เชื่อกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าผู้เป็นพ่อนั้นจะทำการวางแผนแหกคุก เนื่องจากว่าสุขภาพของบรรยินไม่ค่อยแช็งแรง รวมถึงหลักฐานที่กล่าวอ้างว่าพ่อของตนเองนั้นวางแผนจะแหกคุกก็ยังไม่ปรากฎ โดยรวมแล้ว เรื่องต่างๆที่สื่อลงข่าวนั้น เหมือนพล็อตหนังในภาพยนตร์มากกว่าจะเกิดขึ้นจริงนางสาวบุษญา ยังได้กล่าวต่อด้วยว่า เป็นห่วงผู้เป็นพ่อและกังวลมากๆ ในเรื่องที่บรรยินคิดสั้น เพราะ พ่อเป็นพ่อที่ดีและเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีมาโดยตลอด แต่ในตอนนี้พ่อได้โดนสังคมตัดสินไปเรียบร้อยแล้ว