“เปิ้ล ลูกหนุน ลูกหนัง” โพสต์จากหัวใจถึงกัลยาณมิตรทุกคน หลังผ่านพ้นงานศพ “ตั้ว ศรัณยู”

0

หลังจากที่มีพิธีพระราชทานเพลิงศพ “ตั้ว” ศรัณยู วงษ์กระจ่าง เมื่อช่วงเย็นวันที่ 18 มิ.ย. 63 ที่ผ่านมา โดยมีผู้มาร่วมงานอย่างเนืองแน่น พร้อมสั่งดวงวิญญาณของอดีตพระเอกคนดังสู่สวรรค์ ขณะที่ทางด้านเปิ้ล หัทยา ผู้เป็นภรรยา เปิดใจ ว่า ยังคิดว่าตั้วไม่ได้จากไปไหน จากกันแค่เพียงร่างกายเท่านั้น

ล่าสุด เปิ้ล หัทยา ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขอบคุณเหล่ากัลยาณมิตรที่มาร่วมในงานของสามี ตั้ว ศรัณยู และมอบน้ำใจให้ตนกับลูกสาวทั้งสอง น้องลูกหนุน – น้องลูกหนัง ต้องปลื้มใจจนคำว่าขอบคุณยังน้อยไปในน้ำใจนี้

โดยข้อความมีว่า “เปิ้ล หนุน หนัง ขอกราบขอบพระคุณจากหัวใจ ขอบพระคุณพี่ ๆ น้อง ๆ เพื่อน ๆ และกัลยาณมิตรทุกคนอย่างสูง ที่สละเวลามาร่วมสวดพระอภิธรรม และพระราชทานเพลิงศพ รวมทั้งส่งพวงหรีด ส่งอาหาร น้ำดื่ม มอบปัจจัยร่วมทำบุญ ขอบคุณในน้ำใจ กำลังใจที่มีให้ในยามที่หัวใจอ่อนล้าอ่อนแรง

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

ขอบคุณทุกข้อความ คำปลอบโยนที่ส่งมาในทุกช่องทางค่ะ อยากขอบคุณเป็นรายบุคคลแต่มีหลายคนค่ะที่คอยช่วยเหลือ ทั้งเรื่องการจัดงานตั้งแต่วันแรกจนถึงวันพระราชทานเพลิงศพ ถ้าพี่ตั้วรับรู้ได้ ก็คงรู้สึกขอบพระคุณในน้ำใจของทุกคนเช่นกัน ขอให้ทุกคนได้รับสิ่งดีงาม สุขภาพแข็งแรง มีพลังใจตลอดไป”

ที่มา : @ple_hattaya