ลูกสาวบรรยิน เคลื่อนไหวล่าสุด หลังทราบข่าวแผนแหกคุก

0

จากเหตุการณ์ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ วานแผนแหกคุก และถูกจับได้จนทำให้เครียดหนักคิดฆ่าตัวตาย ทางด้านลูกสาวได้ออกมาเคลื่อนไหวล่าสุด ตัดพ้อ คนนินทา

หลังจากเมื่อวันที่ 19 มิ.ย.63 ที่ผ่านมานั้น ได้เกิดข่าวสุดร้อนแรงขึ้น นั่นก็คือมีรายงานจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้เปิดเผยว่า พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ จำเลยในคดีฆาตรกรรม นายชูวงษ์ แซ่ตั้ง นักธุรกิจรับเหมาก่อสร้างชื่อดัง รวมถึงคดีอุ้มฆ่า นายวีรชัย ศกุนตะประเสริฐ พี่ชายของผู้พิพากษาอาวุโสศาลอาญากรุงเทพใต้

ได้ทำการวางแผนหลบหนีออกจากเรือนจำ แต่ถูกจับได้เสียก่อน ทำให้ทางด้านของ บรรยิน ตั้งภากรณ์ ถึงกับคิดสั้นในห้องขังเวลาต่อมา โชคดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบเห็นเสียก่อน

บรรยิน วางแผนแหกเรือนจำ ต่อสายตรงอดีตนักการเมือง

บอกลาอาการคิดหนัก บอกลาซาด้า
บอกลาอาการคิดหนัก บอกลาซาด้า

ล่าสุดในวันที่ 20 มิ.ย.63 ทางด้านของ “บุษยา ตั้งภากรณ์” หรือ “เบล” ลูกสาวคนสวยของ “บรรยิน ตั้งภากรณ์” ได้ทำการเคลื่อนไหวล่าสุดผ่าน IG ส่วนตัว โดยได้ทำการโพสต์บทกลอน ในเชิงอย่าไปแคร์อย่าไปสนใจคนนินทา รวมถึงให้กำลังใจตัวเอง

ซึ่งได้มีเพื่อนๆจำนวนมากและชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจ และโยงไปถึงการที่ทางด้าน บุษยา ตั้งภากรณ์ โพสต์ในครั้งนี้ น่าจะเกี่ยวข้องกับประเด็นวางแผนแหกคุกของผู้เป็นพ่อนั่นเอง

View this post on Instagram

🙂

A post shared by https://youtu.be/J1tb45SEUkI (@bellebussaya) on

เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้ทางด้านของ บุษยา ตั้งภากรณ์ ถูกชาวเน็ตจำนวนมาก เข้าไปโจมตี บรรยิน พ่อของเธอใน IG ส่วนตัวเป็นจำนวนมาก ตัวอย่างดังนี้