“สิตางศุ์” เปิดใจหมดเปลือก โดนแฉติดคุกคดีฆาตกรรม ตอบแล้วเคยฆ่าคนจริงมั้ย?

0

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงที่ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์อีกครั้ง สำหรับ “สิตางศุ์ บัวทอง” เน็ตไอดอล เจ้าของตำนานส้มหยุด ที่ถูกหนุ่มคนหนึ่งที่เป็นนักร้อง ออกมาแฉพฤติกรรมในอดีต ที่ไม่ดี แถมยังทิ้งท้ายไว้ด้วยว่าสิตางศุ์ บัวทอง เคยติดคุกคดีฆ่าชิงทรัพย์ ซ่อนเร้นอำพรางศพ และสามีคู่ชีวิตของสิตางศุ์ ก็เคยฆ่าพ่อของตัวเองมาแล้ว

จนทำให้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก บางคนก็บอกว่าเป็นเรื่องอดีต ถ้าเขาได้รับโทษแล้วก็จบ ไม่ควรมารื้อฟื้นหรือแฉอีก บางคนก็มองว่าอยากให้เจ้าตัวออกมาเคลียร์ใจ เปิดเผยความจริง เนื่องจากตอนนี้มีคนติดตามและให้ความสนใจเยอะ จะเป็นเรื่องที่ทำให้เยาวชนมองไม่ดี


ล่าสุด สิตางศุ์ บัวทอง ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อต่าง ๆ สรุปใจความได้ดังนี้ว่า

– ฉันโดนทำร้ายอยู่คนเดียวมาตั้งเยอะ ไม่เคยโกรธใคร ไม่เคยทำร้ายใคร แต่คราวนี้เหนื่อยมาก เรื่องพวกนี้ฉันตอบมาเยอะมาก แล้วจะเอาอะไรกันอีก ทั้่งเรื่องติดคุก 3 ผัว ทิ้งผัว

– ไม่เคยติดคุก แต่เรื่องยิงกัน ตีกันบ่อย ขึ้นโรงพักเยอะมากเมื่อก่อน ตอนเป็นผู้ชาย ตนเพิ่งแต่งเป็นกะเทยตอนอายุ 40 กว่า ๆ

– ไม่มีเรื่องติดคุกคดีฆ่าอำพรางศพ ส่วนสามีก็ไม่มี ไม่เคย ฆ่าบิดา อีกฝ่ายที่ออกมาแฉต้องการอะไร อยากให้ฉันออกจากวงการเหรอ ถ้าอยากได้งานฉันยกงานให้ ฉันอยู่ 2 คนผัวเมียกันเงียบ ๆ แต่มีแต่เรื่องเข้ามา

 


– ฝ่ายกฎหมายบอกมาว่า ไม่ต้องตอบ เดี๋ยวไปเจอกันที่ศาล เป็นคดีแรก ฉันขอเรียกร้องสิทธิ์ตัวเอง ฉันขอเถอะ รายละเอียดอยู่ที่ทนายความแล้ว

– คู่กรณีเคยร่วมงานพักหนึ่งเขาตามเราตั้งแต่สะบัดต่อ แต่งานไม่ได้เป็นเงิน เรื่องที่เขาออกมาแฉ ไม่จริงสักเรื่อง

– ไม่ได้บอกว่าเขาโกง คืองานไม่ได้เป็นเงินไปถ่ายก่อนแล้วเอาเทปที่ถ่ายไปเสนอนายทุน งานไม่ได้เงินนี่ไม่ได้ตีความว่าโกง งานไม่ได้เงินหยุดก่อนได้ไหม เพราะย้ายบ้านฉันเป็นหนี้อยู่ จ่ายดอก 5-6 หมื่นบาท ไม่มีใครมาช่วย

ส่วนสาเหตุที่โดนแฉ เขาบอกมาแล้ว เขาจะให้เราไปทำงานด้วย ถ่ายก่อนแล้วไปหาสปอนเซอร์ แต่เราไม่มีเวลา เมื่อคืนที่ผ่านมาเขาให้คนติดต่อมา ฉันก็บอกให้คุยกับผู้จัดการฉัน เขาก็บอกมึงมีผู้จัดการด้วยหรือ อันนี้พูดได้เลยเขาเป็นผู้ชายที่อิจฉากะเทย แค่นั้นจบ แล้วเดี๋ยวเจอกันที่ศาล เขาไม่เคยดูแล ใครจะมาช่วยฉัน ลูกหมากินวันละเท่าไหร่ เขาจะเอาอะไรมาช่วยฉันเหรอ งานเขาขอเวลาเราไปฟรีเพื่อเอาไปเสนอนายทุน งานไม่มีเงินฉันก็ตัดเลย

 


“กระแสเรื่องติดคุก ฆ่าคน ไม่ใช่เรื่องเดียว ฉันมีเป็นสิบข่าว ขายยาด้วย เยอะมากที่คนคนหนึ่งจะรับไหว ฉันรับอะไรไม่ไหว ต้องการอะไรกัน คนที่มาแต่งเรื่องใส่ร้ายฉัน แล้วฉันต้องไปให้ค่าความสำคัญเหรอ ฉันไม่ว่าง ฉันรู้ตั้งแต่เมื่อคืน คนใกล้ชิดเขาก็โดนกันหมด ทนายรับเรื่องแล้ว ยังไงเขาก็ผิด คือสัญญากับเขายกเลิกไปนานแล้วตั้งแต่สะบัดต่อ และเขาก็ยกเลิกไปแล้ว ไม่ได้คุยกันเป็นปี จนช่วงจะย้ายบ้าน พ.ย. 62 เขาเสนอมาว่าจะขายงานหรือไม่ แต่ตอนนั้นสัญญานี้จบไปแล้ว ตัวเขายกเลิกเอง ฉันจะมาส่งงานฟรีไม่ได้นะ แชร์ก็ต้องเสียเงิน คือเราก็คิดว่าเขาเป็นเพื่อน ไม่ได้โกรธเขานะ อยากบอกเขาว่าให้ไปเช็กประสาทหน่อย”

อย่างไรก็ตาม สิตางศุ์ ได้พูดทิ้งท้ายด้วยว่า ตอนนี้อึดอัด ใครอยากดังก็อยากด่ากูเหรอ เราจะโมโหบ้างไม่ได้เลยเหรอ ฉันอยู่กับลูกหมา อยู่กับผัว เสร็จงานก็ไม่ได้ไปไหนต่อ ฉันไม่ได้แฮปปี้ ฉันไม่อยากดัง ถ้าอยากได้งานก็เอาคืนไปเลย ถ้าทำร้ายฉัน ฉันไม่ยอมแล้วนะ ยังไงก็ต้องขึ้นศาล

 

#ฉันเหนื่อย

Posted by สิตางศุ์ บัวทอง on Friday, June 19, 2020

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สิตางศุ์ บัวทอง