“ธงธง ม๊กจ๊ก” เจอวิกฤตโควิดหนัก เครียดสุดชีวิต ต้องดูแลแม่ พี่ชายป่วยติดเตียง รู้ค่าใช้จ่ายแต่ละเดือน โซเชียลแห่ชื่มชม

0

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีความสามารถในวงการบันเทิง อีกทั้งยังสร้างเสียงหัวเราะ รอยยิ้มให้แฟน ๆ ละครมาอย่างมากมาย สำหรับ “ธงธง ม๊กจ๊ก” ที่เรามักจะเห็นหน้าในละครเรื่องเป็นต่อ มาตลอด และอีกหนึ่งบทบาทของเจ้าตัวคือการทำธุรกิจร้านอาหาร ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมาทางร้านก็ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเครียด เปิดใจออกสื่อว่า นี่คือวิกฤตที่คาดคิดไม่ถึงจริง ๆ แม้ว่าตอนนี้ต้องรับภาระหนักขึ้นก็ต้องสู้ต่อไป

ล่าสุด ธงธง มกจ๊ก ได้เปิดเผยว่าตอนนี้เครียดหนักจากผลพวงโควิด-19 กระทบงานในวงการบันเทิงและธุรกิจก๋วยเตี๋ยวเรือ ถึงขั้นร้องไห้ทุกวัน หวั่นตัวเองจะเป็นโรคซึมเศร้าเหมือนกัน เพราะตอนนี้ต้องจ่ายเงินพนักงาน และยังต้องดูแลรักษาแม่วัย 89 ปี กับพี่ชายที่เป็นผู้ป่วยติดเตียงทั้งคู่ รวมค่าใช้จ่ายทั้งสองคนตกเดือนละ 2 แสนบาท

แต่ในช่วงเวลาแย่ ๆ ตัวเองก็ได้ข้อคิดดี ๆ ด้วยว่า ได้ตั้งสติให้กำลังใจตัวเองต่อสู้กับวิกฤตจนกลับมายิ้มได้อีกครั้ง และไม่คิดหันหลังให้วงการบันเทิง ยังมีงานอยู่ตลอด และดีใจที่ตอนนี้ได้กลับมาถ่ายละครอีกครั้งแล้ว สำหรับสถานะหัวใจยังว่าง มีคุย ๆ กับหนุ่มไปเรื่อย ๆ แต่ผู้ชายไม่สนใจ ขณะที่ กิ๊ก มยุริญ เพื่อนสนิทบอกไม่อยากให้มีแฟน โดยชวนเข้าหาธรรมะ ยอมรับมีแอบเข็ดกับรักครั้งเก่าบ้าง แต่อยู่เป็นโสดก็มีความสุขดี ไม่เหงา แต่ก็ยังอยากมีคนมาทำให้ใจได้กระชุ่มกระชวยบ้าง

อย่างไรก็ตามเรื่องราวของธงธง ม๊กจ๊ก ได้รับคำชื่นชมจากโลกโซเชียลและแฟนคลับอย่างมาก เพราะเจ้าตัวมีความกตัญญูต่อแม่และพี่ชาย ไม่ทอดทิ้งคนในครอบครัว แต่ค่ารักษา ค่าใช้จ่ายแพงมาก ๆ เข้าใจเลยว่าต้องสู้ชีวิตขนาดไหน บางคนก็บอกว่า พี่โชคดีมาก ที่มีพวกท่านให้ได้ดูแล ทำดีแล้ว ขอให้พี่เจริญ ๆ และมีงานเยอะ ๆ


ขอบคุณ IG: thong_thong