“น้องหนัง ศีตลา” ลูกสาวตั้ว กลับมายิ้มได้อีกครั้ง หลังเศร้าหนักเรื่องพ่อ ได้เด็กน้อยคนนี้เยียวยาใจ

0

หลังจากที่มีพิธีพระราชทานเพลิงศพ “ตั้ว” ศรัณยู วงษ์กระจ่าง เมื่อช่วงเย็นวันที่ 18 มิ.ย. 63 ที่ผ่านมา โดยมีผู้มาร่วมงานอย่างเนืองแน่น พร้อมสั่งดวงวิญญาณของอดีตพระเอกคนดังไปสู่สวรรค์ ขณะที่ทางด้านเปิ้ล หัทยา ผู้เป็นภรรยา เปิดใจ ว่า ยังคิดว่าตั้วไม่ได้จากไปไหน รักเหมือนเดิม ทุกอย่างยังอยู่ในหัวใจ จากกันแค่เพียงร่างกายเท่านั้น

สำหรับบรรยากาศภายในงาน ท่านมุ้ย-หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ได้เป็นตัวแทนของพระองค์ ร่วมเป็นประธานในงานพระราชทานเพลิงศพกรณีพิเศษ ซึ่งทาง เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ พี่ชายของตั้ว ได้อ่านหมายรับสั่ง และ เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง ได้อ่านคำกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ก่อนที่พิธีกรจะอ่านประกาศเกียรติคุณของ ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจาง และยื่นสงบไว้อาลัย 1 นาที ท่ามกลางความโศกเศร้าอาลัยของญาติพี่น้อง เพื่อนสนิท เพื่อนในวงการบันเทิง

แม้ว่าตั้วจะจากไปแล้ว แต่ภารกิจงานต่าง ๆ การดูแลครอบครัวก็ยังคงต้องดำเนินต่อไป ลูกสาวทั้งสองของตั้ว บอกว่าตนเองพร้อมจะดูแลแม่ให้ดีที่สุด เหมือนกับ “เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ ”พี่ชายแท้ ๆ ของ “ตั้ว ศรัณยู” ที่เปิดใจก่อนทำพิธีพระราชทานเพลิงว่า ภารกิจต่อจากนี้คือ การดูแลหลานฝาแฝด “ลูกหนุน-ลูกหนัง” และ “เปิ้ล หัทยา” แทนน้องชาย


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เพื่อน้องพี่สัญญา!!! “เอก ธเนศ ” เปิดใจพร้อมทำภารกิจต่อจากนี้แทน “ตั้ว ศรันยู ” เผยเหตุการณ์แปลก เวลาหลานสาวมาถามถึงพ่อ เชื่อดวงวิญญาณหมดห่วงจริง ๆ

ล่าสุดก็ได้มีเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้น เมื่อมีการแชร์ภาพรอยยิ้มของ น้อง “ลูกหนัง” ศีตลา วงษ์กระจ่าง ที่มีรอยยิ้มสดใสอีกครั้ง ในช่วงที่ต้องสูญเสียคุณพ่อ แม้ว่าจะโศกเศร้า แต่ก็ยังมีคนรอบข้างคอยให้กำลังใจ โดยภาพนี้ย้อนไปเมื่อคืนวันสวดพระอภิธรรมศพของตั้ว ที่นักแสดงหนุ่ม เติ้ล ตะวัน ได้พาภรรยา กระแต เสาวคนธ์ และลูกสาว น้องมียา มาร่วมงานด้วย โดยหนุ่มเติ้ล ได้โพสต์ข้อความซึ้งถึง ตั้ว ศรัณยู ระบุว่า “อาตั้วอยากเจอมียามานานแล้ว วันนี้ได้พามากราบแล้วนะครับ” ซึ่งตั้ว กับเติ้ลตะวัน ร่วมงานแสดงเป็นพ่อลูกกันในละครเรื่อง “น้ำพุ” และเติ้ล ก็ยังเป็นพระเอกในละครที่ตั้วเป็นคนเขียนอีกด้วย

โดยกระแต เสาวคนธ์ ภรรยาของเติ้ล ได้โพสต์คลิปวิดีโอบรรยากาศในวันที่ไปร่วมงานศพผ่านทางอินสตาแกรม ซึ่งมีอยู่คลิปหนึ่งที่ ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวของ ตั้ว ศรัณยู เข้ามาทักทายและเล่นกับ น้องมียา ด้วยความเอ็นดู นับเป็นครั้งแรกที่หลายคนได้เห็นลูกหนังยิ้มและหัวเราะอีกครั้ง หลังเจ้าตัวโศกเศร้าเพราะสูญเสียคุณพ่อผู้เป็นที่รักไป แถมน้องมียายังใจดี ยกเครื่องฟอกอากาศที่คล้องคออยู่ให้พี่ลูกหนังด้วย แต่ปรากฎว่าพี่ลูกหนังใส่ไม่ได้ ก็เลยเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มจากคนที่มีร่วมงาน และแฟนคลับเป็นอย่างมาก

หลาย ๆ คอมเม้นต์ต่างบอกว่า หลังจากนี้คนรอบข้างคือกำลังใจสำคัญที่จะเยียวยาให้ลูกสาวทั้งสอง และภรรยาของตั้ว มีความสุขและก้าวเดินต่อไปได้อย่างสวยงาม

View this post on Instagram

ดีใจที่วันนี้ได้เจอป้าเปิ้ล พี่หนุน พี่หนัง แต่คนที่ดูว่างสุดน่าจะเป็นพี่หนัง เลยหลอกล่อสำเร็จ จนได้เป็นเพื่อนกัน เล่าโม้ตั้งตั้งจิ้งจก ตุ๊กแก หนอน จระเข้ จบที่หมาป่า เพราะดูน่าจะเป็นเรื่องเป็นราวมากสุด เดินหาหมาป่า แอบหมาป่า ถึงขั้นเจอขี้หมาป่า สุดท้ายเสียงคนพูดออกไมค์ พอบอกเสียงหมาป่า (รูปสุดท้าย) เท่านั้นแหละ “แหกปากลั่น” กลับซิคะ รออะไร!!! ไว้มาเล่นกันใหม่นะคะ มียาจะรออยู่ที่บ้านหมาป่า 😊 #มียาค่ะ #แก๊งยันหว่าง #lovelymiyah

A post shared by 𝕂𝔸𝕋𝔸ℝ𝔼 ℂℍ𝔸ℝ𝕌ℂℍ𝕀ℕ𝔻𝔸 (@katare) on

ขอบคุณ IG : katare , tletawan