โซเชียลแชร์ส่งกำลังใจ “ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์”(ผู้ว่าหมูป่า) ป่วยเข้ารพ. ขอหายเร็ว ๆ มีภารกิจลุยช่วยประชาชนต่อ

0

หลายคนยังคงจำกันได้ดี สำหรับเหตุการณ์ที่กลุ่มเยาวชนพร้อมโค้ช ทีมฟุตบอล หมูป่า อะคาเดมี จำนวน 13 คน หายเข้าไปใน วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ในครั้งนั้นทุกหน่วยงานได้เข้ามาร่วมกันช่วยค้นหา และหนึ่งในผู้ที่มีบทบาทการค้นหา คือ ผู้ว่าฯ นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร

ล่าสุด บนเพจเฟซบุ๊ก “PR.Thailand” โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า #ขอคนละ 1 กำลังใจให้ผู้ว่าหมูป่า #วันนี้ผู้ว่าหมูป่าป่วยขอให้หายไว ๆ สุขภาพแข็งแรงนะครับ #พักผ่อนเยอะ ๆ นะนายหายแล้วค่อยมาลุยกันต่อ

เรื่องการเจ็บป่วยเป็นเรื่องธรรมดา​ แต่ผมก็ยังทำใจไม่ได้เมื่อเห็นคนที่ผมรักเคารพมาป่วย​ พรุ่งนี้ผมเข้าพื้นที่ลำปาง ​Live เลือกตั้งซ่อมลำปางเขต​ 4​ แล้วจะลงไปลุยงานตามที่ตั้งใจกับนายยังไม่ได้ เพราะช่วงนี้นายต้องพักร่ายกายให้กลับมาเต็ม 100 ไม่เป็นไรครับ หายแล้วค่อยลุยไปช่วยประชาชนกันครับ

อย่างไรก็ตาม โพสต์ดังกล่าว มีคนในโซเชียลเข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมาย เช่น ขอให้นายหายป่วยไว ๆ นะคะ, ขอให้ท่านหายป่วยไว ๆ เน้อจ้าว ท่านเป่นพ่อเมืองแห่งเมืองเหนือขอให้พระคุ้มครองจ้าว สุ้ ๆ จ้าว, บุญรักษาพระคุ้มครอง ขอให้ท่านณรงค์…หายป่วยไว ๆ นะคะ, ขอให้ท่านสุขภาพแข็งแรงหายป่วยเร็ว ๆ เน้อ, สวัสดีค่ะ ท่านผู้ว่าขอให้สุขภาพแข็งแรงเร็ว ๆ ค่ะ เป็นต้น

Posted by PR.Thailand on Thursday, June 18, 2020

ที่มา : PR.Thailand