สาวเศร้าเปิดรับบริจาคเพื่อตามหาย่า สุดท้ายย่าเผยไม่ได้หายแค่หนี

0

สาวร้องเพจดังช่วยตามหาย่า พร้อมเปิดรับบริจาคมีความผิดปกติอย่างมาก สุดท้ายย่าออกมาเผยว่าต้องหนี เพราะถูกทำร้ายอย่างหนัก และไม่กล้ากลับไปเจอหลานอีก

ในวันที่ 18 มิ.ย.63 ทางเพจสาธารณะชื่อดัง “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel” ได้อ้างถึงว่ามีสมาชิกเฟสบุ๊คท่านหนึ่งได้แจ้งข่าวว่า มีหญิงสาวคนหนึ่งส่งข้อความมาขอบความช่วยเหลือให้ตามหาย่า ซึ่งแปลกใจตรงที่สาวคนดังกล่าวนั้น นอกจากขอให้ตามหาย่าให้แล้ว ยังขอให้ช่วยเปิดรับบริจาคให้ด้วย ซึ่งมีความผิดปกติ

ผู้ใช้เฟสบุ๊คคนดังกล่าวจึงได้นำทีมงานลงพื้นที่ จนเจอตัวย่า และได้กล่าวต่อด้วยว่า ย่าไม่ได้หายไป แต่ย่าหนีหลานออกมา เพราะหลานคนนี้ชอบทำร้ายยาย พร้อมกับยกมือไหว้ ขออย่าให้ไปบอกหลานว่าอยู่ที่ไหน “กลัวถูกฆ่า”

โดยข้อความของหญิงสาวคนดังกล่าวนั้น ได้ส่งมาขอความช่วยเหลือดังต่อไปนี้…

โดยทางด้านเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel” ยังได้โพสต์เรื่องราวเมื่อเจอย่าของหญิงสาว ที่ทำให้อึ้งไปตามๆกันดังต่อไปนี้…

“เรื่องนี้ฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดูแลด้วย พม.จว.เพชรบูรณ์ ควรเข้าไปตรวจสอบดูแลช่วยเหลือคุณยายนะ เรื่องการโกงหรือหลอกรับบริจาค กูจะไม่ค่อยสนเท่าไร แต่ถ้ามีการใช้ความรุนแรงมาเกี่ยวข้อง จุดนี้มันน่ากลัว
เตือนค่ะ!…
น้องคนนี้เขาอ้างว่ายายหายออกจากบ้าน แต่ที่จริงแล้วคุณยายไม่ได้หายไปไหนนะคะ น้องเขาทำร้ายร่างกายยาย จนคุณยายต้องหนีไปที่อื่นค่ะ ยายอายุมากแล้ว แขนขายายไม่ค่อยดีค่ะ วันนี้กิ๊ฟไปหาน้องที่บ้านมา น้องสาวคนที่น้องเขาทักไปขอความช่วยเหลือให้กิ๊ฟไปดู ก็ว่าจะไปช่วย แต่ดันไปรู้ความจริงคือชาวบ้านแถวนั้นบอกว่าเขาทำร้ายยาย ตียาย จนยายสลบก็มี จากที่ชาวบ้านแถวนั้นพูด

กิ๊ฟก็เลยให้พี่คนนึงพาไปหายาย ยายบอกว่า..”อย่าไปบอกมันนะหนูอีเด็กคนนี้มันร้ายมาก” ยายยกมือไหว้ ยายบอกอีกว่าถ้ายายกลับไปมันต้องฆ่ายายแน่ๆ
ยายน่าสงสารมากค่ะ อยู่กับเด็กคนนี้ไม่ได้ เพราะโดนทำร้ายมาหลายครั้งแล้วจนต้องหนี

ยายไม่มีเงินติดตัวเลย กิ๊ฟเลยเอาเงินให้ยายติดตัวไว้100บ. กิ๊ฟก็ไม่ค่อยมี”