“แก้ม เดอะสตาร์” เจอดราม่ารอบ 2 โยงการเมือง หลังบอกเพิ่งรู้ว่าสลิ่มคืออะไร!!

0

จากกรณีเกิดเป็นประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงอย่างมาก เมื่อ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น หรือ แก้ม เดอะสตาร์ โพสต์ #บ่นเพื่อน ลงในทวิตเตอร์ของตนเอง ทำให้ชาวโซเชียลหลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นโยงไปถึงเรื่องการเมือง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : https://www.thaimoveinstitute.com/15585/

ต่อมา แก้ม ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมครั้งแรกหลังเจอดราม่า โดยโพสต์ภาพเป็นคำคมภาษาอังกฤษ ระบุว่า “When I look back on my life, I see pain, mistakes and heartache. When I look in the mirror, I see strenght, lessons learned and pride in myself.”

(เมื่อฉันมองย้อนกลับไปในชีวิตของตนเอง ฉันเห็นความเจ็บปวด ความผิดพลาด และความเสียใจ เมื่อฉันมองเข้าไปในกระจก ฉันเห็นความแข็งแกร่ง บทเรียนมากมาย และความภูมิใจในตัวเอง)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : https://www.thaimoveinstitute.com/17929/

ล่าสุด เกิดเป็นประเด็นดราม่าอีกครั้ง เมื่อ แก้ม ทวีตข้อความว่า “ขออนุญาตนะคะ แก้มไม่ทราบศัพท์ทางการเมืองเลยค่ะ นึกว่าสลิ่มคือขนมหวานมาตลอด เพิ่งทราบจากพี่จิ๋ม @jiimiiko หลังจากเกิดเรื่องขึ้นค่ะ”

ทั้งนี้ ทวีตข้อความดังกล่าวมีคนเข้ามาร่วมแสดงความเห็นอย่างมาก โดยถามว่าที่ผ่านมาแก้มไม่รู้จริง ๆ เหรอ ขณะที่บางคนมองว่าแก้มอาจจะไม่รู้จริง ๆ

 

อย่างไรก็ตาม แก้มยังบอกอีกว่า ขออนุญาตขอโทษทุกท่านที่ทำให้เสียใจ เรื่องราวต่าง ๆ ทั้งในอดีตและเรื่องที่เกิดขึ้นนะคะ แก้มจะเตือนสติตัวเองให้มากขึ้น จะระมัดระวังให้มากขึ้น น้อมรับและขอบคุณที่ทำให้แก้มเข้าใจชีวิตมากขึ้น ขอโทษจากใจจริงค่ะ

ที่มา : Real Gam Wichayanee