“มดดำ คชาภา” เปิดใจดราม่าเชิญ “ปารีณา” มารุม ถามกลับเอ๋รู้ว่าผลจะเป็นลบแล้วมาออกรายการทำไม

0

จากกรณีการปะทะคารมกันระหว่าง “ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” นักแสดง พิธีกรชื่อดัง และ “น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์” ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โดยทั้งคู่ต่างออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อกฎหมายคดีข่มขืน การคุกคามทางเพศ

ต่อมากลายเป็นกระแสร้อนแรง เมื่อทางรายการแฉ ที่ มดดำ คชาภา ได้เชิญ เอ๋ ปารีณา มาร่วมพูดคุยกรณีที่มีปัญหาดราม่ากับ บุ๋ม ปนัดดา จนถึงขั้นต่างฝ่ายต่างจะฟ้องกัน ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ชมไลฟ์สดทางเฟซบุ๊กทะลุถึง 4 แสนคน โดนใจกลุ่มที่ไม่ชอบ เอ๋ ปารีณา ต่างชื่นชมการทำหน้าที่ของ มดดำ คชาภา แต่ในทางตรงกันข้ามชาวโซเชียลบางคนต่างมองหาความเป็นกลาง และการให้เกียรติของพิธีกร

ล่าสุด มดดำ คชาภา เปิดใจถึงประเด็นดราม่ากับทางรายการ คุยแซ่บShow “มดดำ”เคลียร์ดราม่าจัดฉาก สส.ดังVSอดีตนางสาวไทย

พิธีกร : เชิญมาทั้งสองฝ่ายแบบนี้ถ้าเกิดอะไรขึ้น จะแก้ปัญหายังไง?
มดดำ : เขาคงไม่ตบกันออกทีวีหรอกมั้ง เขาคงเคลียร์กันไปมา ตอนแรกจริง ๆ ออกแค่เบรกเดียวด้วยนะ ทำไปทำมายาวไปเลย

พิธีกร : มันมีบางคนที่บอกว่ามดดำเป็นมาเฟียวงการบันเทิง?
มดดำ : ไม่มาเฟียหรอก ถ้ามาเฟียคงดีกว่านี้ พิธีกรแต่ละคนก็จะมีวิธีของเขา วิธีของมดดำ เอาจริง ๆ นะคนที่แบบสอน พิธีกรจริง ๆ ก็คือพี่หนุ่ม กรรชัย บางทีเราไม่ต้องไปแรงนะมด เราให้คอนเทนต์มันพาไปนะ พี่หนุ่มเปลี่ยนความคิดไปหมดเลย แขกรับเชิญเขามาออกรายการเรา คนดูเขาไม่ได้อยากฟังมดดำนะ เขาอยากฟังแขกตอบ

พิธีกร : มีเติมข่าวไหม?
มดดำ : ไม่หรอก เราใส่อารมณ์ไปมากกว่า ถ้าถามจรรยาบรรณเราไม่ได้เกิดมาเป็นนักข่าว เราทำวาไรตี้มันก็ต้องเติม ถ้าเราไม่เติมมันจะสนุกเหรอ

พิธีกร : การเติมทำให้บางคนโกรธ ไม่ชอบ มีไหม?
มดดำ : ไม่เคยตีกับใคร งานก็คืองาน เราจะบอกว่าเราเกิดมาจากความเกลียดของคนอยู่แล้ว ถ้ามีคนชอบ คนรัก แค่นั้นก็ดีใจแล้ว

พิธีกร : ล่าสุดได้เคลียร์กับคุณปารีณาไหม?
มดดำ : ยังไม่ได้คุยกับเอ๋เลย แล้วก็ไม่รู้จะเคลียร์อะไร ก็มีคำถามนะ ปารีณามาออกรายการแฉ เขารู้อยู่แล้วว่าทัวร์จะต้องลง เขารู้อยู่แล้วว่ามันจะต้องเป็นผลลบ เขามาออกทำไม ค่าตัวเขาไม่ได้เรียกแม้แต่บาทเดียว บางคนบอกว่ามดดำเอาเงินยัดให้เขามา จะบอกว่าไม่ได้เสียเงินเลย

พิธีกร : บางคนมองว่าเป็นการจัดฉาก?
มดดำ : วันแรกทีมงานมดดำโทรหาปารีณา แล้วก็บอกว่าพี่เอ๋พี่มดดำเชิญค่ะ เขาก็บอกว่าเขาติดประชุมสภาอยู่ งั้นแยกมาคนละวันไหม เขาบอกว่าขอมาวันเดียวกัน คุณบุ๋มเขามีคิวมารายการมดดำอยู่แล้ว เขาบอกว่าเขาขอมาพร้อมบุ๋ม

ที่มา : รายการ คุยแซ่บShow