“แก้ม วิชญาณี” เคลื่อนไหวล่าสุดหลังเจอดราม่าแรงแฮชแท็ก #บ่นเพื่อน โยงการเมือง โพสต์ภาพแรกลงไอจีแล้ว

0

จากกรณีที่เคยเป็นประเด็นร้อนบนโลกโซเชียล เมื่อ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น หรือ แก้ม เดอะสตาร์ โพสต์ #บ่นเพื่อน ลงในทวิตเตอร์ เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. ที่ผ่านมา จนแฮชแท็ก #บ่นเพื่อน ติดเทรนด์ในทวิตเตอร์ ทำให้ชาวโซเชียลหลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็น รีทวีตโจมตีสาวแก้ม และโยงไปถึงเรื่องการเมือง

รวมถึงเรื่องของวันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ นักกิจกรรม ที่ถูกกลุ่มคนปริศนาอุ้มหายตัวไป ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา จนกลายเป็นว่าเจ้าตัวโดนชาวโซเชียลเข้ามาคอมเม้นต์ต่อว่าจำนวนมาก และบอกว่าจะเลิกติดตามผลงานของเจ้าตัว

 

อีกทั้งก่อนหน้านี้ ทางพิธีกรชื่อดัง “มดดำ คชาภา” ก็ได้ออกมายืนยันแทนแก้ม ในฐานะคนรู้จัก ผ่านรายการที่ตนจัด บอกว่า สาวแก้มพูดถึงเพื่อนจริง ๆ และไม่ได้เป็นดราม่าการเมืองแต่อย่างใด

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : “แก้ม วิชญาณี” ทวีตข้อความบางคนอยากมีซีน #บ่นเพื่อน ชาวเน็ตวิจารณ์โยงการเมือง?

ล่าสุด แก้ม วิชญาณี ได้คลื่อนไหวผ่านอินตราแกรมครั้งแรกหลังเจอดราม่า โดยโพสต์ภาพเป็นคำคมภาษาอังกฤษ ระบุว่า “When I look back on my life, I see pain, mistakes and heartache. When I look in the mirror, I see strenght, lessons learned and pride in myself.” (เมื่อฉันมองย้อนกลับไปในชีวิตของตัวเอง ฉันเห็นความเจ็บปวด ความผิดพลาด และความเสียใจ เมื่อฉันมองเข้าไปในกระจก ฉันเห็นความแข็งแกร่ง บทเรียนมากมาย และความภูมิใจในตัวเอง)

 

 

โดยมีเพื่อนดาราและแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจอย่างมาก บางคนก็กดส่งหัวใจและบอกว่ากอด ๆ เพื่อให้กำลังใจหลังจากเจอกระแสดราม่าที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ยังมีรอยยิ้มของครอบครัวส่งมาให้กำลังใจอีกด้วย อย่างไรก็ตามถือว่าเรื่องดราม่าครั้งนี้ เป็นครั้งแรงที่สุดตั้งแต่แก้ม เข้าวงการมาเลยทีเดียว

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : gamwichayanee