“บุ๋ม ปนัดดา” เผยโฉมลูกบุญธรรมคนแรก จากเด็กกะเหรี่ยงในวันนั้น กลายมาเป็นแม่พิมพ์ของชาติ

0

จากกรณีการปะทะคารมกันระหว่าง “ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” นักแสดง พิธีกรชื่อดัง และ “น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์” ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โดยทั้งคู่ต่างออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อกฎหมายคดีข่มขืน การคุกคามทางเพศ

จนต่อมากลายเป็นกระแสร้อนแรง เมื่อทางรายการแฉ ทางช่อง GMM25 ที่มดดำ คชาภา ได้เชิญ “เอ๋ ปารีณา” มาร่วมพูดคุยกรณีที่มีปัญหาดราม่ากับ “บุ๋ม ปนัดดา” จนถึงขั้นต่างฝ่ายต่างจะฟ้องกัน ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ชมไลฟ์สดทางเฟซบุ๊กทะลุถึง 4 แสนคน โดนใจกลุ่มที่ไม่ชอบ “เอ๋ ปารีณา” ต่างชื่นชมการทำหน้าที่ของ “มดดำ คชาภา” แต่ในทางตรงกันข้ามชาวโซเชียลบางคนต่างมองหาความเป็นกลาง และการให้เกียรติของพิธีกร

ล่าสุดแม้จะยังมีกระแสดราม่า “บุ๋ม ปนัดดา” ก็ยังคงลงพื้นที่ทำความดี ช่วยเหลือเด็กยากไร้ในหมู่บ้านกะเหรี่ยง ที่แม่ฮ่องสอน และยังเดินทางไป มอบชุด PPE 90 ตัว ให้กับแพทย์ พยาบาลทุกคน ที่โรงพยาบาลแม่สะเรียง ด้วยตัวเอง

(ภาพจากรายการแฉ ช่อง GMM25)

 

นอกจากนี้บุ๋ม ยังเปิดตัวลูกสาวบุญธรรมคนแรก ที่ดูแลมากว่า 20 ปี และเจ้าตัวภูมิมาก ที่การเป็นผู้ให้ในวันนั้น ได้คืนแม่พิมพ์ของชาติมาสู่สังคม พร้อมโพสต์พภาพและเขียนข้อความบรรยายด้วยว่า “ลูกสาวบุญธรรมคนแรก ครูแนน ดูแลตั้งแต่ ป.3 มา 20 ปีละ จากเด็กกะเหรี่ยงจนมาเป็นคุณครูของเด็ก ๆ ภูมิใจในตัวหนูที่สุดเลยลูก”

 

 

 

โดยมีแฟนคลับและคนที่ติดตามได้เข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมในน้ำใจอันดีงามของบุ๋ม ที่ทำให้เด็กคนนึงเติบโตมาอย่างมีคุณภาพ และจะเป็นตัวอย่างให้เด็ก ๆ ต่อไป และในภาพที่บุ๋ม ปนัดดาโพสต์ไว้ เจ้าตัวได้เข้าสวมกอดกับ “ครูแนน” เมื่อได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ช่างเป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นและประทับใจ พร้อมบอกว่านี่คือที่สุดแห่งการให้จริง ๆ

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณ IG : boompanadda