ปารีณา ฉะ กลุ่มญาติวีรชน35 ปลอม! เพราะไม่มีใครตาย กดดันไม่ระคายสิวบิ๊กตู่

0

สืบเนื่องจาก กรณี กลุ่มญาติวีรชนพฤษภา35″ ที่มีนายอดุลย์ เขียวบริบูรณ์ เป็นประธาน ได้ออกแถลงการณ์เรียกร้องให้ พล..ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เสียสละด้วยการลาออกจากตำแหน่ง

เนื่องจากไม่ได้มีการปฎิรูปการเมืองและสร้างความปรองดองตามที่สัญญาไว้กับประชาชน โดยเปิดทางให้รัฐบาลชุดใหม่ที่ไม่ได้เป็นคู่ขัดแย้งได้บริหารประเทศเป็นการล้างกระดานการเมือง ก่อนที่สถานการณ์จะรุมเร้าปั่นป่วนโกลาหลจนยากจะเยียวยา

ล่าสุดทางด้านเอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์..ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ  ได้ออกมาแสดงเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวระบุว่า.. #ปลอม กลุ่มญาติวีรชน35 #ปลอม ตามที่กลุ่มญาติวีรชน 35 เรียกร้องให้พลเอกประยุทธลาออก

ในปี 35 มีการเคลื่อนไหวกดดันให้พลเอกสุจินดา ลาออก พลเอกเปรม ประธานองคมนตรี ได้เรียกคู่ขัดแย้งทั้งสองฝ่าย คือ พลตรีจำลอง กับ พลเอกสุจินดา ได้เข้าเฝ้า ในหลวงรัชกาลที่ 9 ซึ่งในหลวงตรัสให้ทั้งสองฝ่ายเลิกรากัน เป็นเพราะบารมีขอในหลวงรัชกาลที่9 ทำให้บ้านเมืองสงบ ไม่มีกลุ่มนักเคลื่อนไหวตาย และไม่มีทหารตาย


ตอนนี้กลับ มีกลุ่มญาติวีรชน 35 #ปลอม มาเรียกร้อง ให้พลเอกประยุทธ ลาออก พลเอกประยุทธได้เป็นนายกด้วยการโหวตจากผู้แทนฯในสภา ตามระบบ ดังนั้น แรงกดดันดังกล่าว #ไม่ระคายสิวของพลเอกประยุทธ เป็นเพียงญาติวีรชน #ปลอม เพราะไม่มีใครตาย พลเอกประยุทธจึงไม่สนใจ เดินหน้าประเทศไทยค่ะ..

#ปลอมกลุ่มญาติวีรชน35 #ปลอมตามที่กลุ่มญาติวีรชน 35 เรียกร้องให้พลเอกประยุทธลาออก ในปี 35…

Posted by ปารีณา ไกรคุปต์ on Saturday, June 13, 2020