หน้าเดิมๆ “กลุ่มแคร์” เปิดตัว 7สมาชิก ดวงฤทธิ์ -วีรพร -คำผกา รวมวง

0

อีกหนึ่งความเคลื่อนไหวที่ต้องจับตาทางการเมืองไทยของขั้วฝ่ายค้าน อดีตแกนนำและผู้ก่อตั้งพรรคไทยรักไทย

อย่าง เฮียเพ้ง นายพงษ์ศักดิ์ รักตพงศ์ไพศาล หมอมิ้ง นพ.พรหมินทร์ เลิศสุริย์เดช หมอเลี้ยบ นพ.สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี และ อ้วน นายภูมิธรรม เวชยชัย อดีตแกนนำพรรคเพื่อไทย ได้ร่วมกันจัดตั้ง กลุ่มแคร์ CARE  ที่น่าสนใจก็เพราะว่าทั้ง4รายนั้น นับเป็นมันสมอง วงในสุดใกล้ชิดกับทักษิณ ชินวัตร

ล่าสุด  “กลุ่มแคร์ได้เปิดแฟนเพจเพซบุ๊ก “”CARE คิด เคลื่อน ไทย  พร้อมระบุว่า

  • CARE คือใคร?
  • CARE (แคร์) ย่อมาจาก
  • – C คือ Creative
  • – A คือ Action for
  • – R คือ Revival
  • – E คือ & People Empowerment

CARE คือ กลุ่มบุคคลจากหลากหลายอาชีพ ที่มองเห็นปัญหา และต้องการหาโอกาสที่ดีให้กับประเทศไทย ด้วยการแลกเปลี่ยน และ นำเสนอความคิดเห็น จากทั้งคนรุ่นใหม่ และ รุ่นใหญ่ เพื่อนำเสนอสู่ประชาชน ด้วยความเชื่อของเราที่ว่า

เราจะแสวงหาโอกาสที่ดีที่สุด ให้กับประเทศไทย ได้ขับเคลื่อนไปข้างหน้า เพื่อคนรุ่นใหม่ และลูกหลานของเราในอนาคต ให้มีโอกาสที่ดีกว่าในปัจจุบันภายใต้หัวใจหลักสามคำ คือ #คิดเคลื่อนไทยส่วนสัญลักษณ์ด้านบนตัวอักษรนั้น คืออักษรเบรลล์ของ C A R E นั่นเอง

กลุ่ม CARE ยินดีต้อนรับทุกท่าน ทั้งนี้ เราพร้อมที่จะ แชร์ และ แคร์ ทุกแนวคิด และความคิดเห็น ในทุกๆเรื่อง ที่เป็นประโยชน์ต่อประเทศชาติ และ ประชาชน

ทั้งยังได้เปิดตัว 7 ตัวแทนสมาชิกเริ่มต้น  ประกอบด้วยดวงฤทธิ์ บุนนาค สถาปนิกและนักออกแบบชื่อดัง ,พริษฐ์ รักตพงศ์ไพศาล ,พรหมินทร์ เลิศสุริย์เดช ,ภูมิธรรม เวชยชัย , ลักขณา ปันวิชัย หรือ คำ ผกา  นักเขียน คอลัมนิสต์ และพิธีกรของสถานี โทรทัศน์วอยซ์ ทีวี , วีรพร นิติประภาก เขียนเจ้าของรางวัลซีไร และ สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี

อย่างไรก็ตามคาดว่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 17 มิ.ย. เวลา 14.00 น.  รวมทั้งประกาศเจตนารมณ์และแนวทางของกลุ่มที่ Voice Space ถนนวิภาวดีรังสิต