“หนุ่ม คงกระพัน” เผยเรื่องซึ้งที่ “ตั้ว ศรัณยู” ทำเมื่อรู้ข่าว “เมฆ วินัย” ป่วยโรคตุ่มน้ำพอง

0

เพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงต่างร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของอดีตนักแสดง พิธีกร ผู้กำกับการแสดงละครและภาพยนตร์ “ศรัณยู วงษ์กระจ่าง หรือ ตั้ว” โดยเสียชีวิตในวัย 59 ปี ด้วยอาการป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย

เช่นเดียวกับ หนุ่ม คงกระพัน ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว “noomkongkapan” ระบุว่า เมื่อหลายเดือนก่อน ตอนผมกำลังทำคอนเสิร์ตเพื่อนไม่ทิ้งเพื่อน วินัยไกรบุตร พี่ตั้วให้ทีมงานโทรมาหาผม เพราะต้องการจะช่วยเหลือแนะนำการรักษาพยาบาลให้กับพี่เมฆวินัย ไกรบุตร

มาทราบข่าวว่าพี่ตั้วเสียชีวิตเมื่อวานนี้รู้สึกตกใจ และเสียใจมาก เมื่อลองย้อนนึกดูก็พบว่าตอนที่พี่ตั้วโทรมานั้น ตัวแกก็คงป่วยหนักจากโรคร้ายนี้อยู่ พี่ก็ไม่สบายแต่ก็ยังมีน้ำใจคิดช่วยเหลือคนอื่น ขอให้พี่ชายคนนี้หลับให้สบายและมีความสุขนะครับ ขอแสดงความเสียใจกับพี่เปิ้ลหัทยา และลูก ๆ พี่ตั้ว รวมถึงครอบครัวของพี่ด้วยครับ #ตั้วศรัณยู

ด้าน เมฆ วินัย ก็ได้โพสต์ข้อความอาลัยถึงการจากไปของ ตั้ว ศรัณยู ด้วยว่า พี่ตั้วพี่ชายคนนี้ ตอนผมป่วยนอนอยู่ที่โรงพยาบาลจุฬาโทรมาหาผม มีนํ้าใจและจิตใจดีมาก ให้กำลังใจผมและภรรยาผมครอบครัวไกรบุตร ก่อนหน้านี้เจอพี่เปิ้ลก็คุยกันอยู่ถึงพี่ตั้ว ไม่นึกเลยว่าพี่จะจากไปเร็วขนาดนี้ เคยทำงานร่วมกัน เสียดายมากมาย คนดีมีฝีมือ พวกเราคนบันเทิงสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่จริง ๆ ขอให้พี่หลับให้สบายครับ ขอแสดงความเสียใจกับลูก ๆ และพี่เปิ้ลด้วยครับ #ผลงานทุกชิ้นที่มีคุณภาพของพี่ตั๊วจะอยู่คู่คนไทยและวงการบันเทิงตลอดกาลครับ

ที่มา : noomkongkapan และ วินัย ไกรบุตร