“การ์ตูน” พยาบาลปลอม กลับคำยอมสารภาพความจริง เผยคำพูดแรกหลังรู้ชะตากรรม ขาก้าวเข้าคุกครึ่งนึง

0

จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของนางพยาบาลรายหนึ่ง ถ่ายรูปคู่กับแฟนหนุ่มที่เป็นตำรวจ แต่ต่อมาก็ได้มีเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง แฉว่าที่แท้สาวพยาบาลคนดังกล่าว ไม่ได้เป็นพยาบาลจริง เป็นเพียงสาวเชียร์เบียร์เท่านั้น เนื่องจากพบพิรุธหลายอย่าง ขนาดชื่อสถาบันที่ตัวเองเรียนจบมา ก็ยังอ่านผิด ต่อมาได้มีประเด็นเพิ่มเติมจากพี่ชายของนายสิบตำรวจ แฟนหนุ่มที่ปรากฎในรูปคู่ของสาวพยาบาลคนนี้ ซึ่งพี่สาวได้เปิดเผยว่า น้องการ์ตูนเอาชุดเพื่อนมาใส่ และยังหลอกลวงเงินน้องชายตัวเองไปด้วยกว่าแสน

ต่อมาทางด้านนางพยาบาลตัวจริง ได้ออกมาเปิดใจในรายการโหนกระแส ทางช่อง 3 ที่มีหนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งพยาบาลคนนี้ได้เข้าไปดูคลิปของน้องการ์ตูนเต้น โดยสวมชุดนางพยาบาล และตักเตือนว่าทำแบบนี้ไม่เหมาะสม เพราะว่าแค่ถามว่าเรียนรุ่นไหน ก็ตอบไม่ได้ พอตอบก็ไปถามคนรู้จัก ก็ไม่มีใครรู้จักพยาบาลคนนี้ แต่น้องการ์ตูนก็ด่ากลับแบบเสียหาย

 

นอกจากนี้ยังมีพี่สมพร พฤกษ์ทวีศักดิ์ หัวหน้าพยาบาล รพ.พระนั่งเกล้า และทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวด้วย ซึ่งดูจากฐานข้อมูลโรงพยาบาลที่เจ้าตัวอ้างว่าทำงาน ก็ไม่พบว่าเป็นพยาบาล และการที่นำชุดพยาบาลมาสวมก็เป็นความผิด ยิ่งนำไปใส่เต้น โชว์ภาพลงในพื้นที่สาธารณะแล้ว ยิ่งตอกย้ำการทำความผิดไปกันใหญ่ โทษอาจจะถึงคุกได้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รอดยากแล้ว!!! พยาบาลจริง เปิดใจเคยถูก “น้องการ์ตูน” ด่าแรง เช็กข้อมูลไม่พบเป็นพยาบาลรพ.ดัง ทนายชี้ข้อกม. เจตนาผิดมันชัด ดิ้นไม่หลุดแน่

ล่าสุดน้องการ์ตูน สาวที่แอบอ้างเป็นพยาบาล ได้มาเปิดใจครั้งแรก ผ่านรายการโหนกระแส ที่มีหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยรับสารภาพว่า ตัวเองไม่ใช่พยาบาล แต่ตนเองก็ไม่ได้หลอกผู้ชายมาแต่งงานด้วย เป็นเรื่องของความรักล้วน ๆ

 


ทั้งนี้ก็อยากขอโทษพยาบาลทุกคน เพราะอาชีพนี้ทรงเกียรติ เป็นความฝันของตัวเองอยากเป็นพยาบาล เลยอยากทำตามความฝัน เลยนำชุดมาใส่ ส่วนตัวไม่รู้มีความผิด เพราะเห็นละครใส่ เลยกลายเป็นประเด็น

เมื่อหนุ่ม กรรชัย ถามว่าทำไมต้องพูดตอกย้ำว่าเป็นพยาบาลที่รพ.พระนั่งเกล้า จ.นนทบุรี และพูดในแอพติ๊กต๊อก ?

น้องการ์ตูนได้ชี้แจงว่า ในแอพฯติ๊กต๊อกกำลังเป็นกระแส และความสนุก โดยไม่รู้ว่าจะพูดว่าอะไร ทำให้ต้องพูดโกหกไป แต่คนผิดพลาดไปแล้วก็ต้องเดินหน้าต่อ ตอนนั้นโดนกระแสและคอมเมนต์หนัก เหมือนตกกระไดพลอยโจน ทำให้ต้องออกมาขอโทษพยาบาลทุกคน และรพ.พระนั่งเกล้า ที่แอบอ้าง ซึ่งรู้ว่าถูกแจ้งความแล้ว ยอมรับว่ากลัว แต่ขอให้เป็นไปตามกฎหมาย

 

อย่างไรก็ตาม ประเด็นที่ว่าชอบคนในเครื่องแบบ หลอกแฟนตำรวจนั้น ไม่ใช่เรื่องจริง เป็นเรื่องของความรัก เจ้าตัวยืนยันว่ารักจริง ๆ

 

ขอบคุณรายการ : โหนกระแส ช่อง 3