สนธิญาณ อาลัย ตั้ว ศิลปินนักสู้ ผู้รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์

0

วงการบันเทิงไทยเกิดความสูญเสียอีกครั้ง  อดีต นักแสดง พิธีกร ผู้กำกับการแสดงละครและภาพยนตร์ “ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง”  เสียชีวิต ในวัย59ปีด้วยอาการป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย

ด้าน “เปิ้ลหัทยา วงศ์กระจ่าง” ภรรยา ได้โพสต์เศร้าผ่านIG ระบุอยากให้เวลาเดินช้าช้า ขอเวลาสักหน่อย

ทางด้าน “สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม” ประธานสถาบันทิศทางไทย สื่อมวลชนอาวุโส โพสต์ข้อความอาลัยผ่านเพจ สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ระบุว่า.. อาลัยตั้วศิลปินนักสู้ ผู้รักชาติศาสน์กษัตริย์ ขอให้สู่สุคติ จากผลพวงของจิตใจที่ดีและงดงาม ขอแสดงความเสียใจกับเปิ้ลและลูกๆด้วย พี่ต้อย

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

อาลัยตั้ว ศิลปินนักสู้ ผู้รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ขอให้สู่สุคติ จากผลพวงของจิตใจที่ดีและงดงามขอแสดงความเสียใจกับเปิ้ลและลูกๆด้วย�พี่ต้อย

Posted by สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม on Wednesday, June 10, 2020

 

ขณะเดียวกันทางด้านนายบรรจง นะแส ที่ปรึกษาสมาคมรักษ์ทะเลไทย ได้โพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า..ตั้ว​เป็น​คน​จริงจัง​/จริง​ใจ​มาก​คนหนึ่​ง​ ใน​ช่วง​หนึ่ง​ของ​ชีวิต​เราอยู่​ใน​สนาม​เดียว​กัน​/รักกันเสมือน​พี่น้อง

เมื่อ​เวลา​ผ่าน​ไป​เราต่าง​เป็น​จำเลย​ด้วย​กัน​ใน​หลาย​ๆ​คดี​ เจอกัน​ที่​ศาล​ก็​ทาน​ข้าว​ด้วย​กัน​หยอกล้อ​กัน(ตั้วชอบชกพุงผม​ผมชอบตีเข่าตั้ว)​ประสาพี่​ๆน้อง​ๆ

หลับให้สบาย​นะตั้ว… จะคิดถึง​เสมอๆ

ตั้ว​เป็น​คน​จริงจัง​/จริง​ใจ​มาก​คนหนึ่​ง​…

Posted by บรรจง นะแส on Wednesday, June 10, 2020

ด้าน สุริยะใส กตะศิลา คณบดี วิทยาลัยนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิต โพสต์ข้อความอาลัย ระบุว่า R.I.P. พี่ตั้ว ศรัญญู ครับ

ทราบข่าวมาเมื่อครู่ พิมพ์ไป มือสั่นไป พี่ตั้ว เสียชีวิตจากโรคมะเร็งตับระยะสุดท้ายแล้ว ช่วงที่เจอกันก็ไม่ทราบว่าพี่ตั้วป่วย เห็นแต่ความเข้มแข็ง รอยยิ้ม ความอบอุ่นที่มีให้กับเพื่อนฝูงมิตรสหาย

ขอบคุณในความเสียสละมากมายในชีวิตเพื่อความถูกตั้องความเป็นธรรมในสังคม พี่ตั้วเป็นศิลปินคุณภาพอีกคนของสัคมไทย

ขอให้ดวงวิญญาณพี่ตั้ว สู่สุคติภพนะครับ

R.I.P. พี่ตั้ว ศรัญยู ครับทราบข่าวมาเมื่อครู่ พิมพ์ไป มือสั่นไป พี่ตั้ว…

Posted by สุริยะใส กตะศิลา on Wednesday, June 10, 2020