วันฉุนผิดตรงไหน อย่ามาดราม่าให้ประสาทแดรก! ขณะหนุ่มเมนต์ภาพจับมือปารีณา

0

จากที่วันนี้(10มิ.ย.63) ได้เกิดกระแสร้อนแรงจนกลายเป็นเรื่องดราม่าจนได้เมื่อเกิดภาพการจับมือระหว่างส.ส.ดังฝั่งธน กับส.ส.หญิงแห่งเมืองราชบุรี ซึ่งเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กับภาพที่สภาโดยเฉพาะอย่างยิ่งฝั่งแฟนคลับ?!?

ทั้งนี้มีรายงานข่าวว่าภายหลังออกจากห้องประชุมพรรคเพื่อไทย ที่อาคารรัฐสภา ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย นายวัน อยู่บำรุง ได้พบกับ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ นางสาว ปารีณา ไกรคุปต์ โดยทั้งคู่ได้จับมือทักทายกันและกันอย่างเป็นกันเอง เพื่อยืนยันต่อสื่อมวลชนว่า ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน

ต่อมานายวัน ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก เมื่อภาพดังกล่าวเผยแพร่ออกมาดูเหมือนว่า มีบางคนไม่ชอบใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยข้อความของวันระบุว่า

ผมแค่ทักทายและบอกเค้าว่าอย่ามาพาดพิงผมบ่อย…แค่นั้นเอง ผมผิดตรงไหน?? อย่ามาดราม่าให้ประสาทแดรกเลยครับ!!!!!

สำหรับข้อความหนึ่งที่เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็น จนทำให้นายวัน ต้องเข้ามาตอบด้วยการถามกลับ

ที่กะเต้พระรามเจ็ดท่านไม่ยอมจับ

วัน อยู่บำรุง  แล้วทำไมครับ

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ นางสาว ปารีณา โพสต์เฟซบุ๊ค ระบุกรณีนายวันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ คนไทยที่เป็นผู้ลี้ภัยในประเทศกัมพูชาถูกลักพาตัวหายไป โดยพาดพิงว่า รู้จักแต่ “วันเฉลิม อยู่บำรุง” ก่อนที่ นายวันจะแชร์โพสต์ดังกล่าวพร้อมข้อความว่า “อย่ามายุ่งกับ ku”

รวมทั้งกรณีเมื่อวันที่ 24 พ.ค. 62 หลังจากนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.พรรคไทยศรีวิไลย์ ได้เดินเข้ามาหา นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.พรรคเพื่อไทย ในระหว่างเดินขึ้นรถบัส เพื่อไปร่วมพิธีเปิดประชุมสภา ณ ห้องประชุมวิเทศสโมสร กระทรวงการต่างประเทศ โดยขอจับมือกับนายวัน ซึ่งนายวันตอบกลับไปว่า “ไม่ต้องจับหรอก”

ที่มา : เฟซบุ๊ก วัน อยู่บำรุง