หนุ่มไลฟ์สด เล่าวินาทีดักทำร้ายแฟนพร้อมกิ๊ก

0

หนุ่มหึงโหด ยิงแฟนสาวหน้าโรงงาน ไลฟ์สดระบายความรู้สึก รับไม่ได้พบแฟนสาวคลอเคลียกับหนุ่มใหม่

เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.63 ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ปกรณ์ มณีปกรณ์ รอง.ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี ได้รับการประสานงานจาก นายพรเทพ ไกรสิงห์ กำนันตำบลโพธิ์งาม ว่าจะนำตัว นายดอน ดวงมาลา เข้ามอบตัวกับทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากที่นายดร ได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงแฟนสาว และหนุ่มคนรักใหม่ บาดเจ็บทั้งคู่ ในบริเวณหน้าโรงงานแอลพาย ที่ทำงานของแฟนสาว ใน จ.ปราจีนบุรี

ซึ่งหลังจากที่ได้ก่อเหตุแล้ว ทางด้านของผู้ก่อเหตุ ได้ไลฟ์ระบายความรู้สึกหลังจากยิงแฟนสาวผ่านทางด้านของ FB.ส่วนตัว ชื่อว่า “ดรณ์ ดวงมาลา (ลุยโหด)”

ซึ่งหลังจากก่อเหตุแล้ว ผู้ต้องหาได้รอมอบตัวอยู่ที่บ้านพัก เลขที่ 6 หมู่ 14 ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพทั้งหมด

หนุ่มสุดทนแล้ว อ้างแค้น ยิงชู้.. มอบตัวตำรวจแล้วปราจีนบุรี – หนุ่มไลท์สดยิงชู้ หน้าโรงงานหลังพบเมียคลอเคลียกับชู้ตำตา ก่อเหตุเสร็จกลับบ้านพักยังไลท์สดหลังประสานกำนันตำบลรอมอบตัวอยู่ที่บ้านพัก เมื่อเวลา 19.00 น.วันนี้ 9 มิถุนายน 2563 พ.ต.อ.ปกรณ์ มณีปกรณ์ รอง.ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี พ.ต.อ.พงศ์พันษ์ พลวงษ์ศรี ผกก.สภ.ประจันตคาม พร้อมด้วยกำลังตำรวจ สภ.ประจันตคาม และตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดปราจีนบุรีได้รับการประสานจาก นายพรเทพ ไกรสิงห์ กำนันตำบลโพธิ์งาม ว่าจะนำตัว นายดอน ดวงมาลาบ้านเลขที่ 6 หมู่ 14 ตำบลโพธิ์งาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี เข้ามอบตัว โดยนัดให้มารับตัวผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงชายชู้ หน้าโรงงานคือ นายดอน มารับตัวที่บ้านพัก ไปยัง สภ.ประจันตคาม เมื่อถึงเวลา จึงได้รับตัว นายดอน นำตัวมา สอบสวนในเบื้องต้นแล้ว จึงได้นำผู้ต้องหาชี้จุดเกิดเหตุ บริเวณหน้าเหตุเกิดหน้า โรงงานแอลพาย เขตอำเภอเมืองปราจีนบุรี หลังก่อเหตุยิงชายชู้ แล้ว และได้ไลท์สดรอ มอบตัวกับตำรวจที่บ้านพัก ผ่านเฟรสบุ๊ค ชื่อว่า (ดรณ์ ดวงมาลา) (ลุยโหด) และตำรวจได้มารับตัว นายดอนจากบ้านพัก เลขที่ 6 หมู่ 14 ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม โดยมี พ.ต.อ.พงศ์พันษ์ พลวงษ์ศรี พร้อมกำลังตำรวจ สภ.ประจันตคาม และตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดปราจีนบุรี เป็นชุดที่ไปรับตัวผู้ต้องหามาพบ พ.ต.อ.ปกรณ์ มณีปกรณ์ รอง.ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี ที่ห้องสอบสวนสวน สภ.ประจันตคาม จากการสอบสวนเบื้องต้นแล้ว ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ตามเฟรสบุ๊ค ที่ได้ไลท์สดหลังก่อเหตุ และรอมอบตัวที่บ้านพักหลังดังกล่าว

Posted by สืบจากข่าว on Tuesday, June 9, 2020

ขอบคุณคลิป – สืบจากข่าว