แฟนสาวอัปเดต 4 เดือน ส.ต.ท.กฤษดา หน่วยอรินทราช ฮีโร่กราดยิงโคราชรักษาตัวในรพ.

0

จากกรณีเจ้าหน้าที่ได้ทำการวิสามัญ ทหารคลั่งหลังใช้อาวุธปืนสงครามบุกกราดยิงผู้บริสุทธิ์ในพื้นที่ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้เกิดการสูญเสียเจ้าหน้าที่ และบาดเจ็บไปหลายนาย โดย ส.ต.ท.กฤษดา การุณ อรินทราช 26 ชาวนครพนม ได้รับบาดเจ็บในครั้งนั้นด้วย

ล่าสุด ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวจากเฟซบุ๊กชื่อ “Priyanan Karoon” ที่โพสต์อาการล่าสุดพร้อมให้กำลังใจ ส.ต.ท.กฤษดา การุณ โดยมีข้อความระบุว่า วันนี้ก็ครบ 4 เดือนแล้ว หลังจากเกิดเหตุกราดยิงที่โคราช 4 เดือนที่เค้าและตัวอยู่โรงบาล 4 เดือนที่เราสู้ไปด้วยกัน 4 เดือนที่เราอยู่ด้วยกันในทุก ๆ วัน

ไม่ว่าจะกี่เดือนตัวจะมีเค้าคอยดูแลอยู่ข้าง ๆ ในทุก ๆ วัน ไม่ว่าตัวจะเป็นอย่างไรเค้าก็พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อตัว ขอแค่ตัวสู้ไปกับเค้า เราจะสู้ไปด้วยกัน เค้ารอตัวมาพูดมาพาเค้าไปเที่ยวอีกนะคะ

หน่วยอรินทราชเป็นหน่วยงานที่ตัวตั้งใจจะเข้ามาอยู่ ตัวเคยเล่าให้ฟังว่าตอนรุ่นตัวโรงเรียนที่ตัวฝึกนายสิบมีตำแหน่งของหน่วยอรินทราชแค่สองตำแหน่งแล้วมีคนเลือกไปแล้วหนึ่งตำแหน่ง ตัวลุ้นว่าจะมีคนเลือกไหม พอถึงตอนตัวเลือกตัวเลือกหน่วยอรินทราช ตัวรู้ว่าอยู่หน่วยนี้ต้องฝึกหนัก ตัวก็ยอม ตัวเลือกจะมาอยู่หน่วยนี้

เค้าก็ฟังตัวเล่าเค้าก็มีความสุขไปด้วย เค้ายอมรับการตัดสินใจของตัว ตัวรักคนในหน่วย รักหน่วย ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นตัวจะมีเค้าสู้และเคียงข้างตัวตลอดนะคะ รักอรินทราช ครอบครัวอรินทราชทุกคนในหน่วยรักกันแบบคนในครอบครัวดูแลกันตลอด #หน่วยอรินทราช #ฮีโร่โคราช

ด้าน เพจเฟซบุ๊กชื่อ “สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ได้ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวพร้อมเขียนให้กำลังใจว่า ร่วมส่งกำลังใจให้ ส.ต.ท.กฤษดา การุณ (อี๊ด) ให้หายจากอาการบาดเจ็บโดยเร็วครับ #POLICETV เป็นกำลังใจให้ครับ #เราจะไม่ยอมทิ้งใครไว้ข้างหลัง #ครั้งหนึ่งSaveKorat #ARINTARAJ26

อย่างไรก็ตาม มีคนเข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมาย เช่น หายไว ๆ นะครับ ยังมีคนพาลรอให้พวกท่านปราบอีก..สู้ ๆ ครับ, เป็นกำลังใจให้หายไวไวนะคะ, ส่งกำลังใจให้หายเร็ว ๆ นะคะและเป็นกำลังใจให้ครอบครัวสู้ ๆ, ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้หายเร็วๆนะคะกลับมามีสุขภาพที่แข็งแรงเหมือนเดิมค่ะ, หายไว ๆ นะครับ ครอบครัวรออยู่, อัปเดตอาการตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างครับ เป็นต้น

ร่วมส่งกำลังใจให้ ส.ต.ท.กฤษดา การุญ (อี๊ด) ให้หายจากอาการบาดเจ็บโดยเร็วครับ 🙏🙏🙏#POLICETV เป็นกำลังใจให้ครับ#เราจะไม่ยอมทิ้งใครไว้ข้างหลัง#ครั้งหนึ่งSaveKorat #ARINTARAJ26

Posted by สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ on Tuesday, June 9, 2020

ที่มา : สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ Priyanan Karoon