“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ถวายปัจจัย 2 แสนบาท พระท่านให้พรทั้งน้ำตาเอ่ยคำซึ้งทำบิณฑ์น้ำตาร่วง

0

ยังคงเดินหน้าช่วยเหลือคนที่ได้รับความเดือดร้อนอย่างต่อเนื่อง สำหรับสองพี่น้องคู่แฝดใจบุญ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” และ “เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์” โดยทุกครั้งที่มีการช่วยเหลือก็จะเกิดภาพประทับใจที่เห็นแล้วต้องอดน้ำตาซึมตามไม่ได้

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊กชื่อ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ไลฟ์สดระหว่างที่เจ้าตัวพร้อมทีมงานเดินทางไปยังวัดป่าหลวงตาบัว ญาณสัมปันโน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เพื่อถวายสิ่งของพร้อมปัจจัยช่วยเหลือพระสงฆ์ในวัด และชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อนจากการระบาดของโรคโควิด-19

โดย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้นำเงินจำนวน 200,000 บาท มาถวายให้วัดป่าหลวงตาบัวเพื่อเป็นค่าใช้จ่าย ทำเอาหลวงตาถึงกับร่ำไห้ให้พรทั้งน้ำตาพร้อมพูดว่า “มาโปรดแท้ๆ” ด้านบิณฑ์เองก็ถึงกับน้ำตาไหลออกมา

ทั้งนี้ วัดป่าหลวงตาบัว ญาณสัมปันโน เป็นแหล่งท่องเที่ยวเพื่อการอนุรักษ์เสือและสัตว์ป่าหลายชนิดอยู่ด้วยกันอย่างอิสระตามธรรมชาติ นักท่องเที่ยวจะพบเห็นวิถีชีวิตการอยู่ร่วมกันของสัตว์ต่าง ๆ โดยสันติและสัตว์เหล่านั้นยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อพระและผู้คนทั่วไป ทั้งวัดแห่งนี้มีสัตว์จำนวนมากกว่า 1,000 ตัว รวมไปถึงเสือโคร่งกว่า 100 ตัว ที่ถูกยึดไปก่อนหน้า ทำให้นักท่องเที่ยวลดลง ประกอบกับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลให้ไม่มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมและนำอาหารมาเลี้ยงสัตว์เหล่านี้ ทำให้สัตว์เหล่านี้ขาดแคลนอาหาร

อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วย เช่น วันนี้เป็นอีกวันที่น้ำตาของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ไหลออกจากดวงตา ด้วยความปีติตื้นตันใจที่ได้ถวายปัจจัยจำนวน 200,000 บาท วัดหลวงตามหาบัว จังหวัดกาญจนบุรี บุญใดที่ท่านทั้งหลายทำไว้ขอให้สำเร็จโดยฉับพลัน สาธุ สาธุ สาธุ,

อนุโมทนาบุญด้วยค่ะ ขอให้คุณบิณฑ์จงมีแต่ความสุขความเจริญสุขภาพแข็งแรงตลอดไป, ใจบุญใจดีมากๆค่ะ อนุโมทนาบุญขอให้ท่านเจริญๆทุกท่าน ทำดีสาธุ, ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในโครงการนี้ค่ะใจขอให้พี่ทั้ง2เจริญยิ่งๆขึ้นไปค่ะบุญรักษาค่ะ เป็นต้น

Posted by บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ on Monday, June 8, 2020

ที่มา : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์