“ดีเจเอกกี้” โพสต์ถ้อยคำซึ้งคิดถึงพ่อ ย้อนวันวานที่ได้ตอบแทนคุณบุพการีทุกด้าน แฟนคลับแห่ชื่นชม

0

หลังจากที่ดีเจเอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ นักแสดงและพิธีกร ชื่อดัง ได้สูญเสียคุณพ่อ ด้วยโรคภัยไข้เจ็บที่ต่อสู้มาอย่างยาวนาน ซึ่งตอนนั้นเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพจับมือคุณพ่อในวินาทีที่เสียชีวิต ลงในอินตราแกรม

พร้อมระบุข้อความว่า “รักป๊าที่สุดนะ ป๊าเก่งมากที่สุดแล้ว อดทน ต่อสู้กับโรคภัยมาโดยตลอด เราไม่ได้จากกันไปไหน เพราะป๊าอยู่ในใจลูกเสมอ” #รักป๊านะ โดยมีเพื่อนในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก พร้อมให้กำลังใจให้ดีเจเอกกี้สู้ ๆ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : “ดีเจเอกกี้” สุดเศร้า สูญเสียคุณพ่อ หลังต่อสู้กับโรคภัยมานาน โพสต์ข้อความสุดท้ายอาลัย

ล่าสุดในอินตราแกรมของ ดีเจเอกกี้ ก็ได้โพสต์อาลัยคิดถึงคุณพ่อ โดยชื่นชมพ่อที่ต่อสู้กับโรคต่าง ๆ และอยู่กับลูกมาได้นานขนาดนี้ อีกทั้งเจ้าตัวยังฝากข้อคิดอันซาบซึ้งที่อ่านแล้วกินใจมาก ๆ ว่า โชคดีที่ตนเองได้ดูแลตอบแทนพระคุณพ่อ ยิ่งช่วงที่ท่านป่วย ตนเองได้ทำหน้าที่ลูกอย่างดีที่สุด ทำให้ภาคภูมิใจที่ได้เกิดมาเป็นลูกของพ่อ ซึ่งมีใจความดังนี้ว่า “เอกจะเข้มแข็งนะ ป๊าจะได้ภูมิใจ

ช่วงเวลาที่เราได้อยู่ด้วยกัน ขอบคุณป๊ามากที่สุด ขอบคุณที่คอยห่วง คอยสอน ดุ ด่า ตี มีครบ สมัยเรียนป๊าขับรถไปรับส่งตอนเรียนทุกวัน คอยรอว่าลูกถึงบ้านหรือยังเสมอ ขอบคุณกำลังใจที่ป๊าให้ลูกคนนี้เสมอ ตลอด3 เดือนที่ผ่านมาป๊าต่อสู้กับหลายโรคที่รุมเร้า เรารู้กันนะ ว่าเรารักกันมากแค่ไหน

ลูกได้มีโอกาสอาบน้ำ สระผม เช็ดตัว เกาจมูก ลูกทำมาหมดแล้ว เป็นบุญของลูกมากนะ บุญคุณที่ป๊ามอบชีวิตให้ ลูกตอบแทนยังไงก็ไม่มีวันหมด ตอนนี้ป๊าหลับสบายแล้ว ไม่เจ็บอีกต่อไป ลูก ๆ และม้าจะเข้มแข็งให้ป๊าได้ภูมิใจนะ #เราทุกคนรักป๊ามากนะ #คิดถึงมากจริง ๆ”

 

 

 

โดยบรรดาแฟนคลับก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ส่งกำลังใจและชื่นชมในความกตัญญูที่ดีเจคนดังมีต่อบุพการี ว่าเป็นสิ่งที่ทำให้ชีวิตลูกอย่างเรามีคุณค่า การได้ตอบแทนพระคุณพ่อแม่ คือบุญสูงสุดในชีวิตแล้ว และชื่นชมในความกตัญญูที่สู้เพื่อครอบครัวมาขนาดนี้