อ.วิสาระ ถอดรหัสชีวิต ‘อุตตม’แตกแยกพรรคพวก-‘บิ๊กตู่’จะแตกหักพวกดราม่า ใครไม่ดีจะถูกหยิบออก

0

อาจารย์วิสาระ  ประนมกรณ์  พยากรณ์ถอดรหัสชีวิต ทำนายดวงนักการเมืองพรรคพลังประชารัฐ ในเดือนมิถุนายน-กรกฏาคม

ดวงของ “ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า” จะมีเรื่องล่าช้า มีเรื่องกังวลใจและคิดว่าจะทำอย่างไรดี มีเรื่องขัดข้อง สิ่งที่หวัง ที่ทะเยอทะยานเอาไว้  ไม่ว่าการเงิน อาชีพ ตำแหน่งหน้าที่ ดูเหมือนจะได้จะลงตัว แต่ผลสุดท้ายก็ไม่จบ เพราะว่าเดือนมิ.ย.เป็นเดือนที่จะทำให้สูญเสีย ความเชื่อมั่นจะวิปริตแหกคอกนอกทาง ซึ่งเดือนนี้จะทำให้เผชิญหน้ากับความยุ่งยากเสียหายกังวลใจ เพราะเป็นตัวเลขเงามืด ทำให้กังวลปนเศร้าในเรื่องของอารมณ์ คำพูด คำจา

เดือนก.ค.นั้นก็ยังไม่ดี เรื่องคิดว่าตนเองจะสะดวก แต่กลับตาลปัตร เปลี่ยนเป็นสะดุด  เผชิญหน้ากับความยุ่งยาก เสียหาย วุ่นวายใจ  ซึ่งตามตัวเลขเขาคิดว่า จะหาเงินหาโชค ลาภ ตำแหน่ง จัดฉากสร้างภาพทำทุกอย่างที่อยากทำ เพราะถือว่าผู้ใหญ่ถือหางอยู่ แต่แล้วจะกลับตาลปัตร  หากนั่งอยู่ในความสงบ รักษาภาคภูมิชื่อเสียงของตนเองเอาไว้จะดีมาก ต้องระวังตรงนี้

ดวงของ “สุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ”  นั้นยังไม่ก้าวหน้า คิดจะมีการเปลี่ยนแปลง แต่การเปลี่ยนแปลงนั้นไม่ก้าวหน้า ยังผิดหวังอยู่ ผลสุดท้ายตนเองก็จะต้องสูญเสียความเชื่อมั่น

เดือนมิ.ย. จะถูกกดัน จะมีการขัดแย้ง เรื่องอาชีพดูเหมือนว่าจะลงตัว  แต่เดือนก.ค. จะมีหลายเรื่องปวดหัว จะมีเรื่องหนักอกหนักใจ เพราะว่าตัวเลข 3 ตกงานที่ตนเองรับผิดชอบ และตกถูกทำลาย ก็คือจะกลุ้มใจ  หากพูดตามตัวเลข บอกว่า สมมุติ ถ้าไปเป็นนายหน้าค้ำประกันให้กับผู้อื่น จะเสียหลักฐานทันที ซึ่งเดือนนี้พร้อมที่สะดุด เพราะรหัสชีวิตไม่ติดดาวด้วย  และกำลังจะสะดุดอยู่แล้ว ในวันที่10,19และ28 รออยู่เบื้องหน้าเป็นสเต็ปๆ

ดวงของ  “สิระ เจนจาคะ”  ปีนี้จะอยู่กับอารมณ์ของความสับสน โกลาหล ลองใจ และเป็นปีที่ไม่ค่อยจะก้าวหน้า ทั้ง ๆที่ตนเองดีมาก แต่สิ่งที่หวัง ที่รอคอยจะล้มเหลว ทำให้กังวลปนเศร้าไม่มีความสุข

เดือนมิ.ย. สิ่งที่หวังทะเยอทะยานเอาไว้ไม่ได้ และจะอยู่ท่ามกลางปัญหา สิ่งที่หวังว่าจะได้ เป็นต้นว่า ตำแหน่ง เงินทอง จะกลับตาลปัตร ผลสุดท้ายก็ผิดหวังมาก ๆ  และเดือนก.ค.จะยิ่งหนักมาก ๆ คือปัญหาเยอะ ต้านทานไม่ได้ ต้องระวังอารมณ์ อย่าดราม่า ต้องหยุดเลย ถ้าไม่หยุดจะอยู่กับความสับสน บันดาลโทสะที่สุดเพราะปัญหาที่ต้องแก้เยอะ

ดวงของ “อุตตม สาวนายน”  นั้นจะมีเรื่องขัดข้องวุ่นวายใจ  จะวิปริตแหกคอกนอกทาง ไม่เป็นอย่างที่คิดที่หวัง ทั้ง ๆ ที่ดวงเป็นดวงดี คนดี

เดือนมิ.ย. ไม่ดีเลย อยู่ท่ามกลางปัญหาการแตกแยก เพราะเป็นตัวเลขจุดจบ และจะเริ่มต้นขึ้นมาใหม่ จะมีเรื่องให้บันดาลโทสะมาก แตกแยกพรรคพวก ผู้ร่วมงาน บริวารจะมีการเปลี่ยนแปลงอาชีพ หน้าที่การงาน ความเป็นอยู่ เปลี่ยนแปลงแบบเบื่อหน่ายมาก ๆเลย   แต่อย่างไรก็แล้วแต่ ถึงที่สุดรหัสชีวิตก็ติดดาว ถึงคราวที่ร้ายจะพลิกผันกลับกลายเป็นดี เดือนนี้อาจจะถูกรุม แต่เดือนจะดี  อำนาจพิเศษหนุนอยู่เบื้องหลัง เป็นอำนาจเด็ดขาด ใครก็มาลบล้างไม่ได้ ใครที่ไปตอแยระวังดาบนั้นคือสนอง

ดวงของ  “ไพบูลย์  นิติตะวัน”  ปีนี้จะมีการเปลี่ยนแปลง แต่ก็ผิดหวัง ถึงจะไม่ก้าวหน้า แต่ก็ลงตัว  ใน เดือนมิ.ย. มีความเชื่อมั่นแต่ก็ต้องผิดหวังอุปสรรคมากที่ต้องฟันฝ่า แม้จะฟันฝ่าแบบลงตัว ก็ไม่สนุก แต่สามารถฟันฝ่าไปได้เหมือนกัน

พื้นดวงเป็นนักการเมืองดีมาก เป็นคนดวงดี ถึงแม้จะมีปัญหากระแทกกระทั้นมากขนาดไหน สามารถหาทางออกให้กับตัวเองได้  การมาอยู่พรรคพลังประชารัฐนั้น สามารถอยู่ได้และอยู่อย่างอยู่เย็นเป็นสุข  ไม่มีใครทำอะไรได้ เพราะว่าทันเกม ใครมาแนวไหน  รู้หมด

สำหรับภาพปัญหาของพรรคพลังประชารัฐ  พวกชวนทะเลาะจะเดือดร้อน เรียกว่าถูกโต้กลับแบนไปเลย และเดือนหน้าจะรับกรรม จงรู้ไว้ว่าเดือนนี้อย่าดราม่าให้มาก นายกจะเปลี่ยนแปลง จะแตกหักกับพวกดราม่าทั้งหลาย พวกนั้นจะหือไม่ขึ้น เดือนนี้นายกผิดหวัง ถูกกดดันกับพวกที่พูดกันไม่รู้เรื่องเหมือนคนเมาผลลัพธ์การแตกหักจะดี หมายถึงว่า ใครไม่ดีก็หยิบออก ใครดีก็เปลี่ยนเข้ามา