พนักงานส่งสินค้าออนไลน์ไปส่งของให้ลูกค้า เจอลูกพิการอยู่กับแม่ป่วยติดเตียง รวมเงินกับเพื่อนกลับไปช่วยเหลือทันที

0

เป็นเรื่องราวที่กำลังได้รับการแชร์อย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อพนักงานส่งสินค้าออนไลน์ทำความดีแบบไม่หวังสิ่งตอบแทน หลังจากที่ได้ไปส่งของให้กับลูกค้าที่บ้าน แต่พบกับลูกค้าผู้หญิงรายหนึ่งซึ่งเป็นผู้พิการอยู่กับแม่ที่ป่วยติดเตียง จึงตัดสินใจช่วยเหลือทันที

โดย “Tesco Lotus – เทสโก้ โลตัส” ได้โพสต์ข้อความระบุว่า พนักงานส่งสินค้าออนไลน์สาขาบางกะปิ ช่วยกันรวบรวมเงินเพื่อซื้อของใช้ที่จำเป็น และอาสาทำความสะอาดบ้านให้กับลูกค้า หลังจากที่ได้ไปส่งสินค้าให้ และพบว่าลูกค้าเป็นผู้พิการ และอาศัยอยู่กับคุณแม่ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียง เทสโก้ โลตัส ขอชื่นชมเพื่อนพนักงานที่ได้แสดงความมีน้ำใจ ช่วยเหลือชุมชน และทำมากกว่าหน้าที่ของตนเอง

อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมอย่างมากมาย เช่น ชื่นชมผู้นำและพนักงานทุกคน งานบริการต้องมาด้วยใจ แต่ภาพนี้ที่เห็นยิ่งกว่าการบริการ เรียกว่าคุณมีหัวใจที่หล่อสุด ๆ ค่ะ, ภูมิใจแทนครอบครัวน้อง ๆ กลุ่มนี้จริง ๆ ค่ะ พวกหนูยอดเยี่ยมมากค่ะลูก,

น่ารักที่สุดค่ะ ขอบคุณในน้ำใจไมตรีที่มีต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ทำให้สังคมนี้ไม่โดดเดี่ยว เป็นสังคมแห่งการเกื้อกูลค่ะ ขอชื่นชมพนักงานมาก ๆ เลยค่ะ…ขอให้มีความสุขความเจริญ

Posted by Tesco Lotus – เทสโก้ โลตัส on Saturday, June 6, 2020

ที่มา : Tesco Lotus – เทสโก้ โลตัส