กระตุ้นท่องเที่ยว! ททท.จับมือโรงแรมรีสอร์ท จัดกิจกรรม พัก 1 คืน ฟรี 1 คืน

0

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานตราด จัดกระตุ้นท่องเที่ยว โดยจับมือจัดกิจกรรม “พัก 1 คืน แถมฟรี 1 คืน” ซึ่งขณะนี้มีโรงแรมรีอร์ทเข้าร่วมแล้วกว่า 100 แห่ง

หลังจากที่ทางด้านของธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวต้องประสบกับปัญหาหนัก และบาดเจ็บไปตามๆกันหลังจากที่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้หลายๆจังหวัดท่องเที่ยวต้องสั่งการให้ปิดเมืองเพื่อลดการแพร่กระจาย รวมถึงปิดพื้นที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย

catamaran with sail anchored on beautiful tropical beach of Koh Chang island, Thailand aerial landscape

ซึ่งเมื่อวันที่ 1 มิ.ย. 63 ที่ผ่านมา หลังจากที่ทางด้านของรัฐบาลได้ประกาศ ผ่อนปรนในระยะที่ 3 รวมถึงจังหวัดท่องเที่ยวทั่วประเทศไทยเริ่มทยอยเปิดตามปกติ ทำให้มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากแห่ออกนอกเมืองเพื่อนท่องเที่ยว กันอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดในวันที่ 7 มิ.ย.63 หลังจากที่จังหวัดตราด ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของประเทศไทย ได้ประกาศเปิดการท่องเที่ยว เพื่อช่วยเหลือธุรกิจท่องเที่ยว ทำให้ทางด้านของ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานตราด ได้ร่วมมือกับทางด้านของ สมาคมโรงแรม รีสอร์ท จ.ตราด จัดทำโคงการ “คิดแล้ว…ไปให้ถึง”

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

โดยได้ให้เจ้าของโรงแรม และรีสอร์ท ในจังหวัดตราดเข้าร่วมกิจกรรมพัก 1 คืน แถมฟรี 1 คืน ซึ่งมีทางด้านของโรงแรมรีสอร์ท ใน จ.ตราด เข้ารวมโครงการนี้แล้วกว่า 100 แห่ง โดยกิจกรรมนี้จะเริ่มต้นในวันที่ 1 ก.ค.63 นี้