“บุ๋ม ปนัดดา”ลงพื้นที่แจกข้าวของช่วยเหลือชาวบ้าน ยายป่วยเดินไม่ได้ น้ำตาซึม มีนางฟ้ามาโปรดถึงบ้าน

0

จากกรณีการปะทะคารมกันระหว่าง “ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง และ “น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์” ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โดยทั้งคู่ต่างออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อกฎหมายคดีข่มขืน การคุกคามทางเพศนั้น จนกลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงและมีการให้กำลังอดีตนางงามคนดังอย่างมาก

ก่อนหน้านี้ “บุ๋ม ปนัดดา” ได้ไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พร้อมกับลูกสาว น้องอันดามัน บุ๋ม ปนัดดา พูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยมีแฟนคลับหลายหมื่นคนเมนต์ข้อความให้กำลังใจ ทำให้ บุ๋ม ปนัดดา ถึงกับน้ำตาไหล ตกใจที่มีแฟนคลับเข้ามาแสดงการให้กำลังใจมากถึงขนาดนี้

 

พร้อมกล่าวขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ และย้ำจะทำงานช่วยเหลือสังคมในหน้าที่ องค์กรทำดี ลงพื้นที่เพื่อช่วยเหลือสตรีและเด็กไทยที่ถูกละเมิดทางเพศต่อไป

“นี่คือพลังสำคัญ แบบตอนที่ไม่ไหวแล้ว ลูกสาวคือแหล่งพลังงานที่สำคัญมาก ๆ เวลาเครียดอะไรมา ลูกสาวก็จะมาปลอบให้กำลังใจ ต่อมาจู่ ๆ ลูกสาวก็ถามว่ากินยาหรือยังจน บุ๋ม น้ำตาไหลออกมา พร้อมบอกพรุ่งนี้ก็เช้าแล้วเนอะ อาจจะเหนื่อยเกินไป มันแน่นหลายอย่างช่วง 2 วันที่ผ่านมา แล้วเวลาเจออะไรมา แล้วคนมาปลอบใจ มันก็ดีใจ แล้วก็ต้องตั้งสมาธิกับสิ่งที่เกิดขึ้น 2 วันที่ผ่านมามันมากเกินไปแล้ว จริง ๆ บุ๋มไม่ได้เข้มแข็งอย่างที่หลายคนคิด บุ๋มก็แค่คนธรรมดานี่แหละ”

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง : กำลังใจล้น!! “บุ๋ม ปนัดดา” ไลฟ์สดงงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เผยมี 19 พรรคติดต่อ ตอบชัดเล่นการเมืองหรือไม่

ล่าสุดบุ๋ม ปนัดดา ก็เดินหน้าลุยทำความดีต่อเนื่อง โดยเจ้าตัวได้ลงพื้นที่ที่เขตสะพานสูง กทม. ช่วยเหลือชาวบ้าน แจกจ่ายอาหาร พร้อมเขียนข้อความบรรยายลงในเฟซบุ๊ก ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี บอกว่า “ลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ไข่ ขนม สเปรย์แอลกอฮอล์ ชุมชนร่วมพัฒนา หมู่9 เขตสะพานสูง #ทำดีต่อไม่รอแล้วนะ ขอบคุณ #กู้ภัยร่มไทร ที่ช่วยบริหารจัดการระบบจนได้ของทุกคนครบถ้วน

 

#ขอให้ทุกคนสู้ๆนะคะ และหลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้ไปมอบสิ่งของต่อให้พี่ ๆเจ้าหน้าที่ที่กำลังปฏิบัติงาน เอาแซนด์วิสและขนมให้พี่ ๆ เจ้าหน้าที่เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงาน แต่ไม่รู้ใครให้กำลังใจใคร เลยกราบขอบคุณที่พี่ ๆ ส่งกำลังใจบอก คุณบุ๋ม #สู้ๆ ขอบคุณมากๆนะคะ” นอกจากนี้ยังได้มอบสิ่งของให้กับคุณยายที่มีอาการป่วยและเดินไม่ได้อีกด้วย

 

งานนี้นอกจากบุ๋ม ปนัดดา ที่ลงพื้นที่ทำความดีจะอิ่มบุญ อิ่มใจ ไม่แคร์ดราม่าใด ๆ แล้ว ชาวบ้านในละแวกนั้นก็พลอยมีความสุขไปด้วย ที่ได้รับความช่วยเหลืออย่างจริงใจ จนทำให้มีแฟนคลับและชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมบุ๋ม ปนัดดา เป็นจำนวนมาก พร้อมบอกว่า เธอเหมือนนางฟ้าเดินดิน มาช่วยเหลือคนลำบากจริง ๆ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี