สั่งเด้ง ผบก.ทท.3 หลังนำ ฮ.สำนักงานตำรวจ แวะจอดแก้บนวัดไอ้ไข่!

0

ผบก.ทท.3 ถูกสั่งย้าย หลังจากที่ได้จอดเฮลิคอปเตอร์ ที่วัดเจดีย์ เพื่อที่จะเข้าร่วมวางแผนมาตรการควบคุมป้องกันไวรัสโควิด-19 กับทางวัด ถือว่าเป็นภาพที่ไม่เหมาะสม

หลังจากที่มีการแห่แชร์ของชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก เมื่อมีภาพเฮลิคอปเตอร์ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ลงจอดที่วัดเจดีย์ อ.สอิชล จ.นครศรีธรรมราช โดยทางด้านเพจดัง “ปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน” ได้นำภาพดังกล่าวมาลงพร้อมโพสต์ข้อความว่า “ฮ.สนง.ตำรวจแห่งชาติ โผล่แก้บนประทัด 3 ล้านนัด วัดไอ้ไข่” พร้อมกับโพสต์ภาพเฮลิคอปเตอร์ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และรถบรรทุกประทัดประกอบ

ฮ.สนง.ตำรวจแห่งชาติ โผล่แก้บน ประทัด 3 ล้านนัด วัดไอ้ไข่

Posted by ปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน on Friday, June 5, 2020

ล่าสุดวันที่ 7 มิ.ย.63 ทางด้านของ พล.ต.ท.เชษฐา โกมลวรรธนะ ผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ได้มีคำสั่งย้าย พล.ต.ต.กฤษศักดิ์ สงมูลนาค ผู้บังคับการตำรวจท่องเที่ยว 3 ให้เข้าไปประจำศูนย์ปฏิบัติการกองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ซึ่งจะขาดจากตำแหน่งเดิมตั้งแต่วันที่ 8 มิ.ย.63 เป็นต้นไป

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม การโยกย้ายในครั้งนี้ไม่เกี่ยวกับการที่นำ เฮลิคอปเตอร์ลงจอดที่วัด หรือการจุดประทัด 3 ล้านนัด แต่มาจากการที่ปฏิบัติหน้าที่ไม่เหมาะสม และไม่สมควรเป็นอย่างยิ่งที่นำ ฮ.ลงจิดกลางลานวัด แม้ว่าจะเป็นการทำตามหน้าที่ร่วมวางมาตรการควบคุมป้องกันไวรัสโควิด-19 ก็ตาม

รวมถึงยังได้แจ้งอีกด้วยว่า ภาพประทัดจำนวน 3 ล้านนัดนั้น ไม่เกี่ยวกับทางด้านของเจ้าหน้าที่ แต่เป็นของคนที่นำมาแก้บน แต่ถูกเชื่อมโยงกันเพื่อให้เกิดความเสียหาย

#สั่งเด้งผู้การ#นำเฮลิคอปเตอร์จอด#วัดไอ้ไข่ผบช.ทท.​ สั่งเด้ง​ ผู้การ​ 3​ ตำรวจท่องเที่ยว​ ใช้​ ฮ.ลงจอด​…

Posted by บิ๊กเกรียน อินดี้ on Saturday, June 6, 2020