“แก้ม วิชญาณี” ทวีตข้อความบางคนอยากมีซีน #บ่นเพื่อน ชาวเน็ตวิจารณ์โยงการเมือง?

0

เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงอย่างมากในตอนนี้ เมื่อ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น หรือ แก้ม เดอะสตาร์ โพสต์ #บ่นเพื่อน ลงในทวิตเตอร์ของตัวเองอยู่หลายข้อความ ทำให้ชาวโซเชียลหลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็น รีทวีตโจมตีสาวแก้ม โยงไปถึงเรื่องการเมือง

โดย แก้ม เดอะสตาร์ โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ว่า “บางคนพอกักตัวนานหน่อยอยากมีซีน หาทำแต่อะไรไม่สร้างสรรค์ กิจกรรมเยอะแยะเลยนะเอาดี ๆ ที่แบบบันเทิงตนเองต่าง ๆ ไม่เดือดร้อนคนอื่นอะค่ะเพื่อน ความเกรงใจอะนะคะเพื่อน มันสำคัญนะคะ ล้ำเส้นไปน่าลำไยจะตายไปค่ะเพื่อน #บ่นเพื่อน อย่าให้บ่นบ่อย ๆ นะคะ ไม่ได้อยากเป็นคนขี้บ่นค่ะ 5555″

 

“บางคนไม่รู้ว่ากาลเทศะเป็นยังไง หาความพอดีในชีวิตไม่เจอ ระรานเก่งงง วุ่นวายเก่งงง #บ่นเพื่อน อีกนั่นแหละจ้า เป็นคนเพื่อนเยอะเลย พูดต่อหน้าแล้วไม่ฟัง บ่นตรงนี้สบาย ๆ ชิว ๆ เผื่อจะเห็นแล้วปรับปรุงตัวนะจ๊ะ”, “บางคนก็ปั่นเก่งยิ่งกว่าจักรยาน”

“บางคนก็มโนจนเกินความจริง คิดเองเออเองเก่งงงงงง เป็นงง #บ่นเพื่อน”, “บางคนรู้เรื่องคนอื่นมากกว่าเรื่องตัวเองอีก แต่ว่ารู้ไม่จริงนะ 555 #บ่นเพื่อน”

อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวถูกตั้งคำถามจากชาวเน็ตว่า สิ่งที่เธอโพสต์นั้นเกี่ยวกับเรื่องการเมือง อย่างเรื่อง #saveวันเฉลิมหรือไม่ ขณะที่บางคนก็ออกมาปกป้อง แก้ม