“ลิเดีย” เผยภาพความทรงจำเรียกรอยยิ้ม “แมทธิว” ทำให้หัวเราะได้ ในช่วงป่วยโควิดต้องรักษาตัว

0

ผ่านพ้นช่วงเวลาวิกฤตของชีวิตมาแล้ว สำหรับคู่สามี ภรรยา แมทธิว และ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่เมื่อช่วงเดือนมีนาคม 2563 ทั้งคู่ต้องเข้ารับการรักษาตัว ด้วยการติดเชื้อโควิด-19 เรียกได้ว่าตอนนั้นอาการหนักพอสมควร และทั้งคู่ก็เครียดมาก กับการเผชิญโรคภัยที่เกินจะคาดเดาว่าจะหายดีหรือไม่ และต้องฝากลูก ๆ ทั้งสองคนให้คุณตา คุณยายช่วยเลี้ยง ก็นับว่ายิ่งทำให้ความคิดถึงของคนเป็นพ่อเป็นแม่ เมื่อต้องห่างไกลกับลูกเพิ่มขึ้นทวีคูณ

 

 

 

และเมื่อลิเดีย-แมทธิว ได้กลับบ้าน ทั้งคู่ก็ทำซึ้ง ปล่อยคลิปวีดีโอเพลง ที่ร่วมกันร้องขอบคุณ คุณหมอและพยาบาล ที่ดูแลเป็นอย่างดี ในช่วงต้องรักษาตัว ทำเอาแฟนคลับและชาวโซเชียลต่างซาบซึ้งไปตาม ๆ กัน

 

 

ล่าสุดลิเดียก็ได้เปิดเผยภาพที่ไม่เคยโพสต์มาก่อน เจ้าตัวบอกว่าเป็นภาพที่ทำให้ยิ้มได้ ในตอนที่ต้องอยู่โรงพยาบาล โดยภาพนั้นเป็นภาพที่สามีหนุ่มแมทธิวลุกขึ้นมาทำ pillow challenge กิจกรรมฮิตที่เกิดขึ้นในช่วงนั้นของชาวโซเชียล พร้อมเขียนแคปชั่นบรรยายว่า

 

“วันนี้ย้อนกลับไปดูรูปต่าง ๆ ในช่วงที่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแล้วเจอรูปนี้ สามีก็สามารถทำให้หัวเราะน้ำตาเล็ดได้เสมอ แม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่กำลังวิตกกังวลและเครียดๆ และยังบอกอีกว่าต้องไม่ตกเทรนด์ #pillowchallenge ถึงแม้จะเป็นโควิด19 ! หาเข็มขัดไม่ได้ก็ใช้สายชาร์จแทนได้! @matthew.deane1

Scrolling through pictures during our stay in the hospital treating CoVid19 and found this clown! My crazy husband could still make me laugh even during the most stressful times. Even though he couldn’t find a nice belt, he said a USB cable will do because he must stay in trend with the #pillowchallenge”

 

 

 

 

 

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามากดไลค์รูปภาพดังกล่าวเพียบเลยทีเดียว พร้อมชื่นชมทั้งคู่ ที่จับมือกันสู้ฝ่าวิกฤตช่วงนั้นมาด้วยกัน อีกทั้งยังชื่นชมแมทธิว ที่ทำให้ภรรยายิ้มได้ในช่วงเวลาแย่ ๆ

 

ขอบคุณ IG : lydiasarunrat