สาวตจว.โดนโชเฟอร์แท็กซี่ เรียกค่าโดยสารโหด ขึ้นจากหมอชิตกลับบ้านสุขสวัสดิ์ แพงหูฉี่

0

มีประเด็นให้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง เกี่ยวกับกรณีของแท็กซี่ที่ชอบเก็บค่าโดยสารเกินราคา บ้างก็ไม่รับผู้โดยสาร ลูกค้าบางรายมาใช้บริการก็ไม่ยอมกดมิตเตอร์ เหมือนกับเคสล่าสุด ที่สาวต่างจังหวัดจะนั่งรถจากหมอชิตกลับบ้าน แต่โดนบวกค่าโดยสารมาอีก 300 บาท ซึ่งโชเฟอร์อ้างว่าเป็นค่าเจ้าที่ จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลอย่างมาก

 

โดยในเพจเฟซบุ๊กข่าวสารเมืองปราการ v2 ได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ระบุว่า “สาวตจว.โดนโคกค่าแท็กซี่โหด จากหมอชิตมาสุขสวัสดิ์ 84 โดนไป 650 บ. คนขับอ้างต้องจ่ายค่าเจ้าที่ 300 ใครพอทราบบ้างคะว่าเราจะเอาผิดกับแท็กซี่เถื่อนกับหน้าม้าหลอกเอาตังค์ยังไง

 

รถแท็กซี่ก็ทะเบียนแปลก ๆ ติดฟิมล์ดำ แถมดึงน้องสาวที่มาจากตจว.ขึ้นรถ เก็บเงินน้องสาว 650 บาท จาก หมอชิต 2 มา สุขสวัสดิ์84 แถมเป็นรถแต่ง พอน้องสาวลงจากรถถึงหมอชิตที่มาจากสุโขทัย น้องถูกกลุ่มคนรุมดึงประมาณ7-8 เรียกให้ขึ้นแท็กซี่ น้องปฏิเสธแล้วก็ยังจะมาดึงให้ขึ้น น้องสาวอายุ19-20 แต่น้องรู้แต่ก็ยังบอกให้ขึ้นพอน้องสาวถามว่ามาสุขสวัสดิ์เท่าไหร่ เค้าบอก650เก็บเงินเลย พอน้องสาวขึ้นรถมาก็เลยถามคนขับ คนขับก็บอกว่าค่าเจ้าที่ 300 แบบนี้มันได้ด้วยหรอคะ ทั้งๆที่ปกติเคยนั่งมาแค่ 200 กว่า บาท

 

โทรไปหาขนส่งหมอชิตแล้วไม่รับ มีใครพอมีเบอร์อื่นไหมคะ โทรไปถามตำรวจ ๆ บอกว่าให้โทรแจ้งขนส่งที่มาจะง่ายกว่าอะคะแต่ไม่ติดเลย น้องกลัวมากค่ะตอนขึ้นรถมา น้องพยายามจะถ่ายรูปก็ไม่กล้า ทะเบียนในรถก็ไม่มี เลขประจำตัว ผู้ขับหรือชื่อก็ไม่มี มิตเตอร์ก็ติดข้างบน ไม่ติดโชว์”

อย่างไรก็ตามหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นไม่พอใจเป็นจำนวนมาก และบอกด้วยว่าต้องตามตัวมาให้ได้ จะได้ไม่ไปทำแบบนี้กับคนอื่นอีก

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : ข่าวสารเมืองปราการ v2