บุ๋ม ปนัดดา ไลฟ์สดงงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เผยมี 19 พรรคติดต่อ ตอบชัดเล่นการเมืองหรือไม่

0

จากกรณีที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในตอนนี้ สำหรับการปะทะคารมกันระหว่าง “ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง และ “น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โดยทั้งคู่ต่างออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อกฎหมายคดีข่มขืน การคุกคามทางเพศ

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ได้ไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พร้อมกับลูกสาว น้องอันดามัน บุ๋ม ปนัดดา กล่าวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยมีแฟนคลับหลายหมื่นคนเมนต์ข้อความให้กำลังใจ ทำให้ บุ๋ม ปนัดดา ถึงกับน้ำตาไหล ตกใจที่มีแฟนคลับเข้ามาแสดงการให้กำลังใจมากถึงขนาดนี้

พร้อมกล่าวขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ และย้ำจะทำงานช่วยเหลือสังคมในหน้าที่ องค์กรทำดี ลงพื้นที่เพื่อช่วยเหลือสตรีและเด็กไทยที่ถูกละเมิดทางเพศต่อไป

“นี่คือพลังสำคัญ แบบตอนที่ไม่ไหวแล้ว ลูกสาวคือแหล่งพลังงานที่สำคัญมาก ๆ เวลาเครียดอะไรมา ลูกสาวก็จะมาปลอบให้กำลังใจ ต่อมาจู่ ๆ ลูกสาวก็ถามว่ากินยาหรือยังจน บุ๋ม น้ำตาไหลออกมา พร้อมบอกพรุ่งนี้ก็เช้าแล้วเนอะ อาจจะเหนื่อยเกินไป มันแน่นหลายอย่างช่วง 2 วันที่ผ่านมา แล้วเวลาเจออะไรมา แล้วคนมาปลอบใจ มันก็ดีใจ แล้วก็ต้องตั้งสมาธิกับสิ่งที่เกิดขึ้น 2 วันที่ผ่านมามันมากเกินไปแล้ว จริง ๆ บุ๋มไม่ได้เข้มแข็งอย่างที่หลายคนคิด บุ๋มก็แค่คนธรรมดานี่แหละ”

บุ๋ม ปนัดดา กล่าวอีกว่า “งงทั้งที่ไม่ได้ก่อเรื่องขึ้นมา ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมต้องทำกันถึงขนาดนี้ รู้ว่าแต่ละคนมีศักดิ์ศรี แต่ไม่ควรมาเหยียบย่ำคนอื่นขนาดนี้ เมื่อวานเครียดจนน้ำตาซึม เพราะเหนื่อยที่ต้องตอบคำถาม ส่วนเมื่อวานที่พูดว่าอยากเป็น ส.ส.นั้นพูดด้วยอารมณ์หมั่นเขี้ยว ทำให้วันนี้มีถึง 19 พรรคการเมืองโทรมาทาบทามให้ไปอยู่ด้วย อยากบอกตรงนี้เลยว่าจะไม่ไปอยู่พรรคไหนทั้งนั้น และจะไม่เล่นการเมือง

ที่มา : ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี