สาวโพสต์ถามโซเชียล ร้านทำผมเจอพิษโควิดค้างค่าเช่า 2 เดือน ป้าเจ้าของห้องขนอุปกรณ์ขายเกลี้ยง

0

เป็นเรื่องราวที่มีการแชร์ในโลกออนไลน์ กรณีที่ หญิงสาวรายหนึ่งเปิดร้านตัดผม แต่เนื่องจากการระบาดของโควิด-19 ทำให้เธอต้องค้างค่าเช่าห้องไว้ 2 เดือน แต่พอกลับมาหออีกครั้ง ป้าเจ้าของหอกลับนำของทุกอย่างในร้านขายทิ้งไปหมด

โดยเพจเฟซบุ๊ก “Social Hunter.XVI” ได้มีการแชร์เรื่องดังกล่าวระบุว่า ก้อยมาเปิดร้านที่พัทยาวนหาห้องพอเจอรีบวางมัดจำ 5,000 บาท มากับแม่ ก้อยใส่ขาเทียมข้างช้ายไม่ได้เรียกร้องให้สงสารหรือเห็นใจ แค่อยากรวบรวมความคิดเห็นต่าง ๆ เพราะก้อยทำร้านตกแต่งยกของขนมาจากแม่สอด พอมาถึงจ่ายส่วนที่เหลือทำสัญญา ตลอดเวลาคนรอบข้างบอกตลอดป้าใจร้าย

แต่สำหรับก้อย ๆ ไม่กลัวเราจ่ายตรงบ้าง ช้าก็ปรับกันไปบางเดือนกะจ่ายรายวันให้ทันกำหนด ถ้าเลยปรับก้อยจะจ่ายเกินตลอดไม่ชอบให้ใครมาว่าลับหลัง จ้างช่าง 2 คนรวมกันกับก้อยและแฟนเป็น 4 คน ลูกค้าเยอะมากไม่เก็บเงินแต่งร้านเรื่อย ๆ จนมาเจอโควิด เลยกลับบ้าน แต่ติดต่อป้าบ้างนัดจะทยอย แต่ไม่มีงานเลยไม่มีเงินค้างค่าเช่า 2 เดือนจริง แต่มีเงินมัดจำร้านอยู่ 2 หมื่น ไม่คิดว่าป้าจะใจร้ายขนของขายแบบนี้

โทรศัพท์มาพังตังค์ใม่มีช่อมจนหาเบอร์แกเจอติดต่อจะกลับมา แกบอกของขายแล้ว ให้โอกาสแกมาจะเดือนแล้วทุกครั้งแกจะบอกปัดทิ้งบ้างขายบ้าง ตอนนี้ลูกค้ามาบ้างวิ่งงานนอกบ้าง แต่มันลำบากเพราะช้อนมอไชค์ใส่ขาเทียมร้องไห้ทุกวันคิดถึงของที่ลงทุนไป พน.แจ้งความก้อยจะมาลงกลุ่มนะคะให้เห็นว่าเจ้าของหอใจร้ายสมควรโดนแบบบ้าง ย้ำว่าก้อยกับป้าไม่เคยทะเลาะผิดใจกันค่ะ

Posted by Social Hunter.XVI on Thursday, June 4, 2020

ที่มา : Social Hunter.XVI