“เอ๋ ปารีณา” ตอบกลับ “บุ๋ม ปนัดดา” ฟ้องมาฟ้องกลับ นำเงินมอบให้นร.ยากจนแต่งตัวเรียบร้อย

0

จากกรณีที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในตอนนี้ สำหรับการปะทะคารมกันระหว่าง “ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง และ “น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โดยทั้งคู่ต่างออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อกฎหมายคดีข่มขืน การคุกคามทางเพศ ภายหลังจากที่ บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ข้อความว่า “การคุกคามทางเพศกำลังจะเป็นกฎหมายจริงจังจะไม่แค่เป็นการลงบันทึกประจำวันอีกต่อไป

ทั้งนี้ ทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา ที่พยายามผลักดันกฎหมายข่มขืนให้เข้มแข็งและรุนแรงมากยิ่งขึ้น โดยทาง ปารีณา ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า คดีข่มขืนเป็นคดีอาญามาตั้งนานแล้ว อย่าทำให้ประชาชนเข้าใจผิด อีกทั้งยังได้โพสต์ภาพของ บุ๋ม ปนัดดา ในชุดว่ายน้ำและในชุดเซ็กซี่อีกด้วย

พร้อมกันนี้ในเวลาต่อมา ทางฝั่ง บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์ข้อความว่า ให้ ส.ส.คนดังหงายมือรอส่วนบุญ จะกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลไปให้ พร้อมทั้งออกมาให้สัมภาษณ์เตรียมฟ้องเอาผิดกับ ส.ส.คนดัง ฐานหมิ่นประมาท เพื่อหาเงินมาเลี้ยงสุนัขจรจัดทั่วประเทศ อีกทั้งประกาศจะลงเล่นการเมือง เพื่อให้รู้ว่า ส.ส.น้ำดีนั้นเป็นอย่างไร

ล่าสุด ทางฝั่งของ ปารีณา ก็โพสต์ข้อความตอบกลับว่า “ฟ้องมา ฟ้องกลับ อย่าคิดว่า แจ๋วอยู่คนเดียว” และ อีกข้อความว่า “เตรียม แจ้งความ บุ๋ม ปนัดดา หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา พรบ.คอม พร้อมฟ้องแพ่ง เอาเงินมอบให้นักเรียนยากจนแต่แต่งตัวเรียบร้อย”

อย่างไรก็ตาม ประเด็นปะทะคารมณ์ของทั้งสองนั้น ได้รับความสนใจจากคนในสังคมอย่างมาก เมื่อตรวจดูในโลกออนไลน์พบว่า ในเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ เกิดแฮกแท็กขึ้น #บุ๋มปนัดดา #เอ๋ปารีณา พร้อมทั้งมีการแสดงความคิดเห็นจากชาวเน็ตต่าง ๆ นานา