“ดีเจเอกกี้” สุดเศร้า สูญเสียคุณพ่อ หลังต่อสู้กับโรคภัยมานาน โพสต์ข้อความสุดท้ายอาลัย

0

ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถ สำหรับ “ดีเจเอกกี้” เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ นอกจากเรื่องการทำงานจะได้รับคำชื่นชมจากเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงแล้ว เรื่องความกตัญญูก็น่าชื่นชมไม่แพ้กัน เนื่องจากเจ้าตัวเพิ่งซื้อบ้านมูลค่า 50 ล้าน ให้พ่อแม่ได้อยู่อย่างสุขสบาย และทำน้ำปลาหวานขาย ให้คุณแม่และครอบครัวได้มีรายได้เสริมอีกทาง

 

แต่ล่าสุดก็มีข่าวเศร้า หลังจากดีเจเอกกี้ ได้โพสต์รูปภาพจับมือคุณพ่อในวินาทีที่เสียชีวิต ลงในอินตราแกรม พร้อมระบุข้อความว่า “รักป๊าที่สุดนะ ป๊าเก่งมากที่สุดแล้ว อดทน ต่อสู้กับโรคภัยมาโดยตลอด เราไม่ได้จากกันไปไหน เพราะป๊าอยู่ในใจลูกเสมอ” #รักป๊านะ โดยมีเพื่อนในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก พร้อมให้กำลังใจให้ดีเจเอกกี้สู้ ๆ

 

 

 

นอกจากนี้่เจ้าตัวยังได้โพสต์ภาพกำหนดการสวดพระอภิธรรมศพคุณพ่อ โดยคืนวันที่ 4 มิ.ย. 63 เป็นวันแรก และจะสวดพระอภิธรรมไปจนถึงวันที่ 10 มิ.ย. 63 ยังไม่มีกำหนดฌาปนกิจ ซึ่งคาดว่าอาจจะต้องรอสถานการณ์โควิด-19 ด้วย เพื่อความสะดวกในหลาย ๆ ด้าน

 

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ดีเจเอกกี้ ได้ดูแลคุณพ่อเป็นอย่างดี ทำหน้าที่ลูกอย่างสุดความสามารถ เพราะช่วงวันที่ 26 มี.ค. ที่ผ่านมา ดีเจเอกกี้เคยโพสต์รูปคุณพ่อขณะเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง โดยเขียนข้อความไว้ว่า “เมื่อแม่ต้องอยู่บ้าน มาเฝ้าพ่อไม่ได้ เราก็โทรหากันแบบนี้ พ่อแม่ลูก ป๊าสู้ได้ และผ่านได้เสมอ เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้อาบน้ำ เช็ดตัวให้ป๊า มันเป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูก 4 วันที่แล้วใจไม่ดีเลย แต่วันนี้เห็นป๊าทานได้ บ่นลูกได้เสียงดัง เท่านี้เลย เงินที่หามาได้พร้อมเสมอสำหรับสุขภาพของพ่อแม่นะ ทุกคนทุกครอบครัวมีเรื่องราวในชีวิตที่แตกต่างกัน อยากเป็นกำลังใจให้ทุกครอบครัว ผ่านช่วงนี้ไป เราจะเข้มแข็งขึ้นอีกเยอะ และมีสติในการใช้ชีวิตมากขึ้นนะครับ ขอบคุณ @morchang สำหรับคำแนะนำดีๆ นะครับ” #ครอบครัวเราต้องสู้จ่ะ

 

 

 

ขอบคุณ IG :djeaky