จนท.รีบเข้าดูแลลูกชายเมาทำร้ายบิดา พอสร่างกราบขอโทษ คนเป็นพ่อไม่โกรธโอบกอดให้อภัย

0

สืบเนื่องจากกรณีที่เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง “Red Skull Variety” มีการโพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความว่า ลูกเมายาหรือเหล้าไม่รู้ แต่ทำร้ายร่างกายบิดาแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว น้องสาวก็ไม่รู้จะทำยังไงเลยถ่ายคลิปมาโพสต์เพื่อขอความช่วยเหลือ ใครเป็นเจ้าหน้าที่อยู่ในพื้นที่ บ้านหนองกาด อ. เสิงสาง เข้าไปดูแลหน่อย

ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวมีการแชร์อย่างมากจากฃาวเน็ต พร้อมทั้งมีการแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ นานา จนในเวลาต่อมา ทางด้าน เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง “Red Skull Variety” ได้มีการโพสต์ความคืบหน้ากรณีดังกล่าวอีกว่า เคสลูกชายเมาแล้วทำร้ายพ่อ มีเจ้าหน้าที่ในพื้นที่เข้าไปดูแลแล้วนะ

เหมือนลูกชายจะสร่างเมาแล้วก็คงเห็นตี..เยอะเลยเริ่มสำนึกได้ ส่วนหลังจากนี้จะปรับเปลี่ยนสันดานหรือไม่ก็รอดูกันไปอีกที เพราะถ้ามันทำอีกเดี๋ยวก็คงมีคลิปส่งมาอีก

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ลูกชายสำนึกได้แล้วนั้น ก็ได้เข้ามากราบขอโทษพ่อ พร้อมกับกอดกัน โดยคนเป็นพ่อนั้นไม่ถือโทษโกรธลูกชายแต่อย่างใด ท่ามกลางเจ้าหน้าที่หลายคนยืนมองอยู่

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต อาทิ เห็นเคสนี้แล้วคิดถึงบ้านมาก พี่ชายเราก็แบบนี้ เมาเหล้าไม่ทำงานทำร้ายพ่อขโมยของทั่บ้านหลายครั้ง หลบไปสักพักก็กลับมาทำอะไรไม่ได้ที่บ้านมีแต่ผู้หญิงกับพ่อที่แก่มากแล้วแล้วก็หลาน, มีอีก 100% เหมือนนักโทษติดคุกยาเสพติด ข่มขืน ออกมาก็ทำอีก, กลัวไม่มีคนอยู่มันจะทำพ่อหนักกว่าเดิมสิ น่าจะมีคนคอยติดตามดูนะ น่าห่วง,  สำนึกจริงป่าวเหมือนสถานการน์มันกดดันมากกว่า

Posted by Red Skull Variety on Thursday, June 4, 2020

ที่มา : Red Skull Variety